So sánh ổn áp Lioa và ổn áp Standa | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. cocsuxanh Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng tám 2015
  Số tin rao vặt:
  142
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Ổn áp Lioa và ổn áp Stand đều là những dòng sản phẩm được người tiêu dùng Việt ưa chuộng và tin tưởng sử dụng bởi chất lượng đảm bảo, tác dụng ổn định nguồn điện, kiểu dáng hiện đại, phù hợp trong các điều kiện sử dụng…

  So sánh ổn áp Lioa và ổn áp Standa

  Ta có thể thấy mỗi loại ổn áp có những lợi thế riêng khi xét về tất cả các phương diện. Ổn áp Lioa là một “ông lớn” trong ngành, ra đời rất lâu và đã tạo thành thương hiệu trong lòng người tiêu dùng. Thương hiệu của Lioa cũng được đưa vào các dự án thay thế hàng nhập khẩu, chất lượng của Lioa được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam đánh giá cao và đặt hàng.

  [IMG]
  Ổn áp Lioa

  So với ổn áp Lioa, ổn áp Standa ra đời muộn hơn một chút, tuy nhiên hiện cũng đang được đánh giá khá cao vì các yếu tố như thời gian bảo hành cho sản phẩm lâu, giá thành tương đối hợp lý.

  Về trọng lượng: Lioa thường rất gọn và nhỏ, còn Standa có trọng lượng nặng hơn.

  Về màu sắc: Lioa mang màu truyền thống là màu nâu còn Standa là màu xanh thẫm.

  Cả on ap Lioa và Standa đều có 03 model tương ứng với 03 dải điện áp DR(90V-250V), SH(150V-250V), DRI(50V-250V).

  Trên đây là nội dung so sánh ổn áp Lioa và ổn áp Stand giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất về sự khác nhau giữa hai loại ổn áp. Mọi thắc măc vui lòng liên hệ Lioasaigon để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chia sẻ trang này