So sánh LG V30 vs LG G6 và đt S8: 1 bước tiến lớn của LG | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nangmui287 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  144
  Đã được thích:
  1
  Web:
  LG V30 là một Sự hoàn thành của LG G6 và ngang ngửa có điện thoại S8 của hầu hết những mặt như qui hoạch, sức mạnh, tính năng hữu ích camera...

  thay màn hình samsung s8 plus

  sở hữu 1 vài phương pháp khác nhau nhằm nhìn nhận LG V30 thú vị . đó rõ rệt là Sự kế thừa khoa học cho LG V20, hài hòa cộng công nghệ camera góc rộng rãi, nâng cao cường thanh âm, và phần lớn hơn tất cả các điểm cộng trên điện thoại LG đẳng cấp năm ngoái. một phương pháp khác là nhìn vào nó như là đúng LG G6 + (mình biết có một G6 + của thực tế), sở hữu 1 concept sáng giá hơn, cải thiện camera, một màn hình lớn hơn và tốt hơn. phải chứng nhận các gì nó quả thực Có nên là chiếc LG G6 ngay từ đầu.

  chí ít, đa số các quý khách đều biết rằng LG G6 là các sản phẩm đối chọi Chính thức ra mắt mang đt S8. ngày nay, mình thấy hình như nó đúng hơn có LG V30 vì nó đã chẳng còn cá tính thiết kế như trước. đơn vị Hàn Quốc qua xóa bỏ màn hình phụ độc đáo, nhãn hàng mẫu V-series và có đến một đt hơi căn bản nhằm khó khăn với đối phương Cận cảnh là Samsung. Chính do vậy khách hàng sẽ thấy rất nhiều điểm tương đ giữa LG V30 sở hữu 2 mặt kính còn cường lực hài hòa khung kim loại bóng như Galaxy S8.

  lúc nói tới số khoa học và thiết kế, những bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng LG V30 có khá phần lớn điểm chung mang Galaxy S8 Plus và LG G6. Nó có ngoại Ảnh nice mắt có khung kim khí sáng bóng, các mặt kính cong, mặt hình AMOLED, chip xử lý mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 835 và camera kép mãn nhãn.

  Nếu bạn nhớ lại, LG G6 phổ biến đúng vào lúc mà chip Snapdragon 835 chưa phổ biến và thời khắc đó thì Samsung lại độc quyền mang Qualcomm. Chính vì thế bạn thú vị thấy rằng Galaxy S8 là smartphone thứ nhất ra mắt ra thị trường chạy trên bộ vi xử lý mạnh mẽ nay. Snapdragon 821 trong LG G6 là không hề thua sút phần lớn nhưng quý khách vẫn thích những con số hơn. gia tộc muốn có Snapdragon 835 và bởi vậy LG V30 phải bắt buộc sở hữu. tuy vậy, tới sau nhưng LG lại không cung ứng tùy lựa chọn 6GB của sp of mình và 1 sự cố rất chi là trọng tâm vào mai sau ở đa số những đồ vật Android.

  LG V30 nâng cấp khá phần lớn về camera và trình độ chụp Hình & quay phim so mang người tiền nhiệm. đó là các ống kính sở hữu khẩu độ Sony Xperia X 2017 lộ to nhất của điện thoại hiện nay (ƒ/1.6, độ phân giải 16MP) của phép thu sáng vào nhiều hơn trên dưới 25% so mang khẩu độ ƒ / một.8 ống kính của G6. LG cũng dùng một "Glass Crystal Clear Lens" nhằm cải thiện rõ nét và màu sắc, trong lúc cũng tinh chỉnh quang học của các ống kính góc bao la nhằm giảm thiểu Những biến dạng cạnh. đó là 1 Một số dị biệt về Nhân xét chụp Hình rõ so với G6, V20, và G5. kế bên ấy, LG qua chấp hành đã hàng loạt thuật toàn trong phần mềm để người dùng dễ chịu dùng hơn. Nếu bạn muốn cung cấp 1 video nhiệt tình thì nghiêm chỉnh mà nói LG V30 là chọn lựa hoàn hảo số 1 ở thời điểm 2017.

  thay màn hình samsung e7

  Về mặt cấu trúc, LG V30 mượn rất nhiều từ Galaxy S8 of Samsung và S8 Plus. vào thực tại, mình sử dụng chiếc điện thoại của LG mà thường thú vị sở hữu lề thói ấy là xem mặt hình Always On Display và nhấn dưới cùng of màn hình để kích hoạt những nút home haptic.

  Nhưng đây không phải là Galaxy S8 và không có nút home kém chất lượng ở đó. đồng thời, mình cũng thường nhấc Galaxy S8 lên rồi và tự động đặt ngón tay trên cảm biến vân tay phía sau. kèm theo, LG V30 không trình làng khóa vì đó đâu phải địa chỉ Samsung đặt cảm biến vân tay.

  Tôi không khó chịu bởi phương pháp LG đã bắt chước Galaxy 8-series ngôn ngữ thiết kế ở đây. LG biết rõ rệt đấy là tiềm năng nhằm dành cho khách hàng. những kiểu dáng tương lai sẽ dần na ná nhau đến 1 chuẩn mực nào ấy (ít bezels, 2 mặt kính cong...). dễ thường điều 2017 chúng ta có thể còn được thấy ngay trên iPhone 8 gần công bố vào ngày 12 tháng 9 năm năm nay.

  [IMG]

  Câu chuyện này qua nhắc nhở mình về lúc Ford tung ra Fusion vào năm 2013 và nó qua mượn rất nhiều trong khoảng tiếng nói kiến trúc của Aston Martin. người dùng của gia tộc không hề tỏ ra khó chịu vì đơn giản đấy là qui hoạch tốt đẹp. chắc chắn có các Những khác biệt nhỏ giữa LG V30 và Galaxy S8 như đường cong màn hình và đường cong bên những mặt kính. bên cạnh đó, LG cũng ko có nút nguồn truyền thống mà tích hợp Chính thức ra mắt trong bên vị trí cảm biến vân tay.

  một thực tại trước đây khách hàng có khả năng thấy rằng nếu cùng ở một Nơi thì xung quanh Galaxy S8, LG G6 chỉ dễ dàng là ko quyến rũ được. Nhưng LG V30 thì lại khác, nó có tất cả mặt hấp dẫn và sexy như Galaxy S8, đôi khi mình còn thấy nó mãn nhãn hơn một chút.

  thành thật, LG V30 Sở hữu các điều mà mình thích về cả LG G6 & Galaxy S8 kết hợp lại sở hữu nhau. quý khách nhận được 1 điện thoại nice, chắc chắn sở hữu camera tuyệt vời, mặt hình thương hiệu... LG sở hữu 1 chiếc đt quả thực đáng sửng sốt, nhưng nó vẫn còn chưa đủ vài vật dụng để có khả năng cạnh tranh sở hữu Samsung và Apple. ngoài ra bạn cũng phải chấp nhận mang LG V30, bản tính of V series qua không còn nữa.

  thay màn hình samsung s7 edge

  Ngọc Bình
  Theo androidcentral

Chia sẻ trang này