Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider Huyện Hóc Môn | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. lanp87030 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  2 Tháng sáu 2017
  Số tin rao vặt:
  226
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider Huyện Bình Chánh hotline: 0938 433 289

  Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider là dòng wax cao cấp của hãng Kevin.Murphy, được Shop mỹ phẩm nam nhập khẩu 100% từ Mỹ. Kevin Murphy Rough Rider đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, vậy điểm nổi trội của s.phẩm là gì? Hãy cùng ad đi tìm hiểu nhé!
  [IMG]

  Sáp vuốt tóc Kenvin Murphy là một trong vài san pham tiêu biểu của năm 2017, với hàng loạt những danh hiệu như: Sáp vuốt tóc cao cấp nhất, wax vuốt tóc giữ nếp rẻ nhất, s.phẩm chăm sóc tóc hiệu quả nhất…v..v...Nó đã xuất sắc vượt qua hàng loạt những cái tên lớn là: By Vilain Gold Digger, Reuzel Pomade, Tigi Bed Head, Hanz De Fuko – vốn được mệnh danh là tứ trụ của của thị trường Wax và Hair Spray cư ngụ Việt Nam hiện nay.

  Đó thực sự là một tin vui với những khách hàng nội địa kể chung vì đây là dấu hiệu tốt để cho thấy vài nhãn hàng quốc tế đang dần sở hưũ tất cả sự quan tâm hơn với khách hàng tiêu dùng của Việt Nam. Tuy nhiên, phải đứng giữa hai chọn lọc khó khăn giữa Night Rider và Rough Rider, quả tình không phải ai cũng chiếm lĩnh đủ kinh nghiệm và sự hiểu biết để chọn được san pham hiệp với mình.

  cho nên, để giúp quý vị sở hưũ một cái nhìn tổng quan hơn về hai sản phẩm này, byvilain.net sẽ mang đến chủ đề so sánh san pham cùng Sáp vuốt tóc cao cấp Hòa Bình để đánh giá xem trong hai mặt hàng chiến lược này của Kevin Murphy, đâu sẽ là siêu phẩm và đâu sẽ là quả “bom xịt” của thương hiệu này nhé.

  Đặc điểm chung của những san pham Kevin Murphy

  Đều mang vẻ ngoài độc đáo với thiết kế dạng hình hộp chữ nhật với cấu trúc mở hộp dạng cánh chim, mang lại cảm giác khá lạ và độc đáo. Ngoài ra trú tại giữa phần nắp còn có một lẫy đóng mở trông khá là đương đại. trú tại phần mặt trước, cả Night Rider và Rough Rider đều được tích hợp vài thông báo căn bản về sản phẩm ngay trên nền màu đen xám của vỏ hộp giúp cho nó trông gần gụi và thân thiện hơn.
  Nếu người đã từng dùng qua By Vilain, 2Vee Barro Hàn Quốc, Hanz De Fuko hay Morris Motley thì chắc chắn Kevin.Murphy sẽ là đối thủ xứng tầm để ai chọn lọc - bởi độ giữ nếp cao + độ volume ( độ phồng tóc ) + độ Textured hoàn hảo, sẽ đem lại cho mái tóc ai thiên nhiên nhất sở hưũ thể!
  Sáp vuốt tóc nam Kevin Murphy Rough Rider

  s.phẩm Kevin Murphy Rough Rider gồm chiếm lĩnh vài dưỡng chất vitamin E, C chiếm lĩnh trong wax, giúp giữ độ ẩm cho mái tóc và khiến mái tóc phát triển khỏe mạnh! Thành phần: mầm đậu nành, tre vàng, dầu hạt hướng dương, dầu Patchouli, gỗ đàn hương Australia.
  Sáp vuốt tóc cho nam cao cấp Kevin Murphy Rough Rider
  Sáp vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider phù hợp với những bạn chiếm lĩnh mái tóc dày, mềm or cứng ( nói cả những mái tóc khó vào nếp nhất ) cũng bị Kevin Murphy Rough Rider khuất phục!
  wax vuốt tóc cho nam Kevin Murphy Rough Rider
  s.phẩm chính hãng phải chiếm lĩnh TEM đầy đủ của hãng Kevin.Murphy cũng cấp cho Tiến Đích Shop!
  wax vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider
  Chất wax mềm, rất dễ tan - giúp ai apply lên tóc một cách dễ dàng! Mùi thơm s.phẩm giống như mùi kẹo Toffee, caramel ngọt ngọt!
  wax vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider chất lượng
  Tiến Đích Shop sẵn sàng đền gấp 10 lần nếu san pham là hàng giả - hàng kém chất lượng! Hãy qua các cơ sở của Tiến Đích Shop trên toàn quốc để trải nghiệm miễn phí nhé.

Chia sẻ trang này