Sao phim hong kong Chung Hân Đồng có bồ làm nghề "ấy" | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnhinet Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  31
  Đã được thích:
  0
  Sao phim hong kong Chung Hân Đồng có bồ làm nghề "ấy" khiến mọi người cực sốc. Tốt nghiệp từ Khoa Y thuộc Đại học Công giáo, cũng như xinh đẹp và được đào tạo tốt, Micheal đã Siao "sẽ không đi" bằng cách tham gia chương trình đến Khang Hy! MC này thậm chí còn bày tỏ mong muốn đưa nó cho Michael. Trước đây là bác sỹ sản khoa tại Bệnh viện Cao đẳng Y tế Đài Bắc, Michael đã chuyển đến một phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ tư nhân. Đây cũng là nơi Gillian đã được chụp ảnh cho chuyến thăm và ở lại trong 2 giờ trước khi các biện pháp vẻ đẹp ấp.

  Chủ phòng khám này là chồng của nam diễn viên Trần Nghi Dũng. Ở đây, Michael vẫn là một bác sĩ phụ khoa, nhưng công việc chính là "thẩm mỹ thẩm mỹ". Sự nghiệp của anh đã khiến nhiều người hâm mộ bình luận về mạng xã hội. Tuy nhiên, trước thông tin về phía này, hai nhân vật chính giữ thái độ "không bình luận".

  Gillian đã thừa nhận với bản thân mình mặc dù trải qua nhiều đau khổ trong tình yêu nhưng vẫn có niềm tin vào tình yêu đích thực. So với Mr.K cũ Hàn Quốc tai tiếng 4 năm trước (người này được cho biết ca sĩ quyền hưởng thụ nó), mặc dù Michael nổi tiếng với lịch sử lâu đời của nó, nhưng thái độ công chúng yêu mến nhanh của mình ở nơi công cộng để chứng minh rằng vụ Gillian Chung này đã trưởng thành và trưởng thành hơn rất nhiều.

Chia sẻ trang này