San sẻ bí quyết thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy trang web | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. amywefly Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  22 Tháng hai 2017
  Số tin rao vặt:
  29
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Để có được một Website bằng mã nguồn Wordpress, ko kể tên miền ra thì bạn cần đầu tư một hosting chuyên cho mã nguồn mở này. Trong bài viết sau đây, AZ Host san sẻ một số kiến thức về định nghĩa và cách thức thuê hosting ở đâu tốt nhất để chạy Web của bạn.

  Để ý chung lúc thuê hosting ở đâu tốt nhất

  1) ko mua host ở những nhà cung cấp và cung cấp tên miền (domain):

  Các nhà cung cấp domain lớn nhất và uy tín nhất trên thế giới như Godaddy, Namecheap, NetworkSolutions,…đều sở hữu theo dịch vụ Hosting web nhưng chất lượng thì siêu tệ. quý khách khi chọn domain của họ sẻ được tặng gói hosting đính kèm, tùy nhiên vô cùng khó sử dụng và thao tác trên gói hosting đấy. Đa phần họ đều không có datacenter riêng (ngoại trừ 1&1) và làm dịch vụ này với mục tiêu kiếm thêm chứ họ chỉ hội tụ tốt nhất vào dịch vụ chọn domain. Godaddy, Namecheap thì chỉ yêu cầu phải mua domain của họ thôi, còn thuê hosting ở đâu tốt nhất thì nên tìm nhà phân phối host chuyên dụng như AZ, Inet, Viettel...

  2) giảm thiểu tin tưởng những lời rao trên Facebook:

  Ở một số group bạn có khả năng thấy sở hữu siêu rộng rãi người vào đấy rao dịch vụ thuê host ở đâu tốt nhất với các lời mời chào vô cùng hấp dẫn như bandwith ko giới han, tốc độ cao, tặng 3 tháng sử dụng, tương trợ trọn đời… Nhưng lúc dùng người dùng mới biết được còn đa dạng khúc mắc ở trong như tốc độ kém, không ổn định, ko hổ trợ kỹ thuật, thu thêm tổn phí phụ thu...

  các nhà cung ứng hosting uy tín họ đều sở hữu phòng ban truyền thông - buôn bán cực mạnh để bạn khả năng nhìn thấy quảng cáo của họ mỗi ngày chứ chẳng phải một đôi câu rao vặt trên mạng xã hội.

  3) ko mua host của cá nhân cung cấp:

  Dịch vụ host là một dịch vụ mẫn cảm vì nó tác động đến việc kinh doanh, bảo mật nội dung của bạn. Tốt nhất hãy gửi gắm các dữ liệu đấy cho những công ty - công ty có uy tín. Như vậy bạn mới có khả năng lặng tâm về những dữ liệu của mình được. thuê hosting ở đâu tốt nhất bắt buộc tối mật kiên cố việc bảo mật và bảo đảm dữ liệu, đòi hỏi buộc phải backup thường xuyên hàng ngày hoặc tệ nhất là hàng tuần.

  4) Cho phép chọn Datacenter mà bạn tin tưởng và ưa thích:

  Rất đa dạng nhà cho thuê thuê hosting ở đâu tốt nhất hiện tại tương trợ bạn chọn lọc DataCenter ăn nhập. phần nhiều quý khách không lưu ý lắm về vị trí đặt của Datacenter nhưng kèm theo lý thuyết thì nó càng sắp vị trí địa lý của mình thì tốc độ truy cập sẻ càng nhanh. Cụ thể, trường hợp họ cho phép thì hãy ưu tiên mua các datacenter tại Châu Á như Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Việt Nam.

  5) Tìm kiếm nội dung trước lúc thuê hosting ở đâu tốt nhất ở đâu tốt nhất:

  Trước lúc đặt niềm tin vào họ thì tốt nhất bạn hãy lên mạng tìm kiếm những nội dung đánh giá từ các người dùng trước xem sở hữu tốt ko để khỏi nên mất time tìm hiểu và xài thử.

  Tìm kiếm trên forum hay các trang chuyên đánh giá về Hosting cũng là bí quyết nhanh nhất để bạn có thể đưa ra tuyển lựa vì đông đảo ấy là các quan điểm khách quan, đáng tin cậy.

  6) Tìm hiểu chế độ hoàn tiền (refund, money back):

  Hầu hết những dịch vụ Shared Host, Reseller Hosting đều sở hữu chế độ hoàn tiền ít nhất là 7 ngày, 3 ngày đối với VPS và đa phần là không hoàn tiền với Dedicated Server và Cloud Hosting.

  Vì vậy nếu như bạn đang chuẩn bị lựa chọn host ở đâu tốt nhất ở nhà cho thuê nào ấy thì hãy lên Google gõ “tên nhà cung cấp + refund” (ví dụ: MediaTemplate refund) để tìm ra trang thông tin về việc hoàn tiền của nhà phân phối ấy, còn nếu sử dụng dịch vụ ở Việt Nam thì tìm bằng tiếng Việt., thường những nhà cung ứng ở VietNam cũng sở hữu ghi rõ ràng nội dung hoàn tiền hoặc dùng thử trên Web page của họ, trường hợp của AZ Host cũng hổ trợ người mua thử 7 ngày không tính phí.

  Tóm lại ví như ở Việt Nam, bạn hãy tin tưởng và Đăng ký cho mình một thuê hosting ở đâu tốt nhất tại các nhà phân phối nổi danh như AZ Host, Mắt Bảo, Viettel, Inet... Còn giả dụ người mua muốn trải nghiệm xài thử Hosting seo - Gói 10 GB và 10 IP riêng của AZ thì liên tưởng Hotline 0962496002 hoặc 0938171247 để được trải nghiệm nhé.

  Cám ơn người dùng đã theo dõi!
 2. ngocngan11 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  18
  Đã được thích:
  0
  bài viết hay
 3. tnvietnam Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  5
  Đã được thích:
  0
  hay quá !!!!!

Chia sẻ trang này