Sản phẩm Phấn nụ bách hợp chăm sóc da ban đêm | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nguyenthanh01 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng tám 2015
  Số tin rao vặt:
  81
  Đã được thích:
  0
  Phấn nụ được bạn sử dụng ban đêm sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn nếu như mỗi sáng thức giấc bạn muốn trông thấy một sự cải thiện tuy nhỏ nhưng rất đáng mừng cho việc chăm sóc da mỗi ngày của mình. “Phấn có nhiều hình dáng, kích cỡ lẫn màu sắc “Hương phấn là hương rễ cây hoa lài, màu phấn nụ cung đình huế cũng là vị thuốc Bắc. Người da sậm dùng màu trắng, còn ai trắng lại thích màu da!” Với da khô, bạn nên dùng một loại kem lót thích hợp. Để sử dụng kết hợp một cách hiệu quả với phấn nụ, chúng tôi có những sản phẩm phấn nước như nước rửa mặt (có thể xem như nước hoa hồng) và một loại phấn kem nước (có thể dùng như make up base) cũng tinh chế bằng thuốc Bắc đánh đều khắp mặt trước khi xoa phấn nụ màu trắng hoặc màu da làm nền và một lớp phấn phủ. Cuối cùng là một lớp má hồng như quy trình trang điểm hiện tại. Còn với da nhờn thì có thể đánh thẳng phấn nụ, xem như một phương pháp chống nhờn hiệu quả, vừa đẹp, vừa bảo vệ được da.

  [IMG]

  Khi bạn ngủ, tất cả những hoạt động của từng tế bào cơ thể bạn cũng vẫn còn hoạt động, tế bào da cũng vậy. Lúc này sử tác động của phấn nụ sẽ theo đó mà thâm sâu vào vùng da được bạn sử dụng chế phẩm và các tinh chất có trong phấn nụ cũng theo đó đến từng tế bào sau đó phát huy tác dụng tối ưu. Việc áp dụng sản phẩm phấn nụ bách hợp dùng ban đêm này sẽ giúp cho làn da của bạn hết đi những vết sừng, trở nên mịn màng và mát da hơn rất nhiều lần. Bên cạnh đó, do được chăm sóc ngay cả trong giấc ngủ, tình trạng mụn trên da bạn cũng sẽ có chiều hướng giảm xuống, ngăn ngừa mụn quay trở lại, giúp bạn tránh xa sự xuất hiện của tàn nhang và đặc bệt hơn là khả năng làm mờ hẳn đi các vết thâm nám do mụn trước đây còn để lại trên da của bạn.

  [IMG]

  Với công thức gia truyền từ xa xưa, phấn nụ ban đêm là một dòng sản phẩm trong toàn bộ các sản phẩm phấn nụ được lưu giữ cho đến tận ngày nay. Chúng được sản xuất để giúp cho người dùng có thể sử dụng ban đêm và mang lại nhiều hiệu quả nhất định. Được chế tạo từ tinh chất của thiên nhiên, phấn nụ ban đêm có được tính sát khuẩn cao và các dịch chiết hiếm có được từ các thảo dược quý hiếm do những thế hệ đi trước truyền lại phương pháp. Phấn nụ này chắc chắn hoàn toàn thân thiện với làn da, không gây nên bất kì kích ứng da nào. Để có được tác dụng như ý muốn của người sử dụng, phấn nụ sử dụng ban đêm thường được dùng trước khi đi ngủ.

Chia sẻ trang này