Sàn gỗ thiên nhiên là loại sàn gỗ có thành phần đặc biệt | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. chungnamdinh1 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng mười một 2015
  Số tin rao vặt:
  314
  Đã được thích:
  0
  Hoàn thiện xong ngôi nhà mong ước mà chúng tôi đã phải vất vả , dồn biết bao tâm trí , sức lực , tiền bạc vào đó , chúng tôi cảm thấy rất vui sướng và bằng lòng. Nhưng không chỉ làm mới mọi thứ , chúng tôi còn phải biết cách giữ gìn , sửa sang để các đồ đạc trong nhà luôn ở trạng thái tối ưu , hoàn mỹ nhất. Đối với sàn gỗ thiên nhiên cũng vậy , để bảo quản và vệ sinh sàn gỗ luôn được bóng , đẹp như mới là Sự tình đang làm nặng đầu dồi dào Nhà ở hiện nay. sàn gỗ công nghiệp thái lan

  Sàn gỗ thiên nhiên là loại sàn gỗ có thành phần đặc biệt , nguyên liệu tuyệt đối làm bằng gỗ thiên nhiên 4% không trộn lần hóa chất hay bất luận nguyên liệu nào khác. Chính vì thế , giá thành của sàn gỗ thiên nhiên khá cao , có nhiều đặc trưng mà chúng tôi cần phải Không được vui lòng. Việc bảo quản sàn gỗ thiên nhiên không hề dễ dàng như sàn Công lao hay các loại sàn khác. Sàn gỗ khi mới lát xong sẽ có độ sáng bóng và đẹp , tuy nhiên dù là sàn gỗ thiên nhiên hay sàn gỗ Công lao cũng đều cần được làm sạch luôn luôn. Chúng tôi nên quét qua sàn trước khi lau. Cách tối ưu là dùng chiếc chổi lông mềm hoặc máy hút bụi , hút sạch sẽ bụi , bẩn , cát tránh cho sàn bị xước hay đem lại cảm giác sạn chân. Để ý những kẽ nứt nhỏ vì đó là nơi bụi bẩn có thể lọt xuống , tích trữ lâu ngày gây khó khăn cho việc làm sạch sàn gỗ. Sau đó , dùng một chiếc khăn mềm , nhúng nước và vắt sao cho thật kiệt nước , chỉ để lại độ ẩm vừa phải , lau nhẹ nhàng trên bề mặt sàn. Tránh tuyệt đối việc chà xát mạnh vì sẽ làm sàn bị trầy xước và mất đi độ bền , đẹp của sàn.

  Nếu có lỡ làm rơi nước xuống sàn ta nên lau khô luôn bởi sau khi bị đọng nước sàn có thể bị thấm hoặc tạo thành vết nước đọng trên bề mặt gây cảm giác cấm cảu cho người nhìn. Đối với những vết bẩn không thể lau hết bằng nước như vết trà , vết cà phê , ta có thể sử dụng loại dung dịch chuyên dùng cho sàn gỗ để làm sạch. Không nên dùng các loại hóa chất gột rửa mạnh , có thể làm sàn gỗ bị biến màu , màu sắc không còn đẹp như lúc mới.
  [IMG]
  Với những khí dụng trong Nhà ở có cạnh sắc nhọn như chân bàn , chân ghế , giường , nên lót một lớp xốp để khi di chuyển không làm xước sàn. Không nên để các đồ vật quá nặng lên sàn , không để những thứ có nhiệt độ cao như bàn là , tàn thuốc lá trực tiếp xuống mặt sàn khiến sàn gỗ có thể bị phồng , rộp.

  - Do được ghép từ những thanh gỗ thiên nhiên được xẻ trực tiếp từ thân cây xuống. Cần phải sàn gỗ thiên nhiên mang bĩ bàng đặc trưng của gỗ thiên nhiên. Gỗ thiên nhiên thường đổi thay kích thước khi gặp nhiệt độ cao hoặc thấp , vì thế khi lắp đặt sàn chúng tôi chừa một khe hở hoảng 0cm để gỗ có khả năng giãn nở theo thời tiết. Đến đây câu hỏi đặt ra rằng nếu chừa khoảng hở như thế thì bụi bẩn , côn trùng rơi xuống và làm tổ ở đó. Thực chất , khe hở này không làm ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh sàn gỗ bởi thường thì sẽ có phào hoặc nẹp bịt kín , nhất mực sàn gỗ. Không được đặt những vật nóng hoặc có nhiệt độ cao trực tiếp xuống sàn gỗ vì có khả năng gây phồng rộp , cong vênh. sàn gỗ công nghiệp malaysia tại hà nội

  - Nếu sàn gỗ vừa mới lắp đặt xong , chúng tôi quét sạch sẽ những bụi bẩn , mảnh vụn , quét dọn những nguyên liệu còn thừa. Khi kê đồ đạc lên mặt sàn nên lót tấm vải nỉ vừa với kích tấc đồ vật đó , hoặc làm đế cao su những đồ vật có chân nhọn , khía cạnh. Hoàn toàn không được đưa đẩy xê xích đồ chưa có lớp lót vì như vậy sẽ làm trầy xước sàn gỗ. Sàn gỗ đã sử dụng được một thời gian luôn luôn hút bụi , có khả năng phủ bóng lại mặt sàn. Khi quét sàn gỗ , chúng tôi sử dụng loại chổi mềm nhưng tốt nhất là nên dùng máy hút bụi.

  Dùng giấm lau đồ gỗ mới Đối với khí dụng Nhà ở bằng gỗ , trước khi quét sơn , ta nên dùng giâm slau đi một lượt , như vậy sau khi sơn , màu sắc của khí dụng sẽ vô cùng sáng bóng.


  2.Dùng nước chè để lau khô đồ gỗ mới Đồ gỗ vừa mới quét sơn lên , nếu ta dùng nước chè đặc hoặc nước gạo lau qua một lượt , đồ gõ sẽ bóng hơn và sơn cũng không dễ bị bong. sàn gỗ công nghiệp đức giá rẻ

  3. Sữa bò tẩy mùi sơn Ta đem sữa bò đun sôi đổ vào một cái đĩa hoặc bát , đĩa vào trong ngăn tủ mới quét sơn , đóng kín cánh cửa tủ lại , sau khoảng 2 tiếng đông hồ , mùi sơn sẽ không còn nữa.

  4. Cách làm đồ gỗ mới trở lại Dùng một mảnh vải thấm sữa bò để lau chùi bàn ghế hay các loại đồ gõ khác không những có khả năng tẩy sạch những vết cáu bẩn mà còn làm cho đồ gỗ sáng bóng như mới. Dùng nửa cốc nước pha với giấm ( lượng giám bằng 1/4 lượng nước ) , dùng vải mềm để lau chùi đồ gỗ , đồ gỗ cũng sẽ sáng bóng trở lại. Đồ gỗ dùng lâu , độ sáng bóng sẽ dần mất đi. Để khắc phục tình trạng này , ta pha một cốc trà to để nguội , dùng vải mềm tẩm nước trà , lau chùi đồ gỗ , bình thương chỉ cần lau 2 hoặc 3 lần là đồ gỗ sẽ bình phục lại độ sáng bóng ban đầu.

  <

Chia sẻ trang này