Ronaldo gánh team quyết phá kỉ lục khi Real lên ngôi | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. NguyenDiep89 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  605
  Đã được thích:
  0
  Acsimet cũng đã từng nói ra được ở trong một câu kinh điển: đó là “Hãy cho tôi một điểm tựa và tôi sẽ nhấc bổng trái đất lên”. Và giờ thì cũng chính Real Madrid đã có ít nhất được ở trong 1 điểm tựa để có thể giúp “ẵm” được ở trong 2 danh hiệu và qua đó chính là Cristiano Ronaldo.

  [IMG]

  Mới đây thì cũng chính có được ở trong ca khúc Amar Pelos Dois với những ca từ được cho là rất thiết tha và bay bổng của chàng ca sĩ người Bồ Đào Nha đó là Salvador Sobral cũng đã giành được ở trong giải Quán quân của cuộc thi Ca hát truyền hình Châu Âu “Eurovision Song Contest” được diễn ra ở trong năm 2017 và qua đó thì cũng đã được tổ chức ở tại Kyiv Ukraina.
  Ở một nơi khác thì cũng chính một người con của Bồ Đào Nha và qua đó thì cũng đã có được ở trong những từng bước và qua đó thì cũng đã được đi vào ở trong lịch sử với việc đã hàng loạt có được ở trong những chiến tích mới được cho là hết sức vô tiền khoáng hậu cùng với đó chính là CLB Hoàng gia Real Madrid. Và không phải ai khác thì qua đó cũng chính là Cristiano Ronaldo.
  Vào thời điểm thực sự được cho là hết sức quan trọng nhất của mùa giải và qua đó thì cũng chính Real đã có được những phát huy tối đa hiệu quả của câu thần chú “Triệu hồi Ronaldo” và qua đó thì cũng chính CR7 đã liên tiếp và qua đó cũng chính là việc bật tung lò xo đưa “Kền kền trắng” vào ở trong trận chung kết Champions League và qua đó thì cũng đã có được ở trong những màn thẳng tiến tới chức vô địch La Liga.

  Hơn nữa thì Ronaldo cũng đang được muốn tự biến mình để trở thành “Người hùng” của Real ở trong những giai đoạn và được diễn ra ở trong cuối của mùa giải với những hàng tá thành tích được cho là độc nhất vô nhị trong lịch sử. Đầu tiên thì đó cũng chính là việc đã cóp được 8 bàn tại tứ kết và qua đó thì cũng chính là ở trong việc bán kết Champions League, qua đó cán mốc và vượt mốc 100 bàn tại đấu trường danh giá Lục địa già.

Chia sẻ trang này