Robot Hút Bụi Lau Nhà Thông Minh Ecovacs Deebot M81 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. camera4kvn Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  47
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu DEEBOT M81 - một robot làm sạch sàn hấp dẫn và hiệu quả do Ecovacs Deebot sản xuất
  Với hệ thống làm sạch 5 giai đoạn với hệ thống lau khô ẩm ướt tiên tiến, DEEBOT M81 quét, hút,lọc, lau sàn và làm khô trong một lần. DEEBOT M81 có các tính năng tiêu chuẩn thông minh bao gồm công nghệ phát hiện chướng ngại vật, công nghệ an toàn cầu thang, bốn chế độ làm sạch, bàn chải hai bên, tự động tính phí và lên lịch hàng ngày.
  [IMG]

  Tự động làm sạch hàng ngày
  Không bao giờ khi bạn về nhà mà gặp phải sàn nhà bẩn! Lập lịch robot hut bui DEEBOT M81 để tự động làm sạch một lần mỗi ngày vào một thời điểm cụ thể, ngay cả khi không có ai ở nhà
  [IMG]

  Dễ dàng hoạt động
  Thưởng thức làm sạch sàn dễ dàng và đơn giản! Nhấn nút chế độ AUTO và để cho DEEBOT M81 hoạt động.
  [IMG]


  Công nghệ phát hiện đối tượng
  Robot Ecovacs Deebot M81 di chuyển an toàn quanh nhà bạn bằng cách sử dụng các cảm biến chống va chạm thông minh để phát hiện các đối tượng trong đường dẫn của nó và điều hướng xung quanh chúng để làm sạch không bị gián đoạn. Nếu cảm biến phát hiện ra một trở ngại, DEEBOT M81 sẽ làm chậm lại và chọn một con đường làm sạch mới. Ngoài ra, đệm bush đảm bảo đồ đạc của bạn vẫn nguyên vẹn.
  [IMG]

  Hộp bụi dung tích lớn
  DEEBOT M81 có một thùng bụi dễ dàng tháo dỡ, giúp bạn vệ sinh hộp bụi vô cùng đơn giản.
  [IMG]

  Hệ thống lọc cao hiệu quả
  Làm sạch với may hut bui DEEBOT M81 làm giảm các tác nhân không khí có liên quan đến dị ứng và hen. Khi DEEBOT M81 hút bụi bẩn, phấn hoa, bụi bám, lông vật nuôi, tóc, các bộ lọc hiệu quả cao được gắn vào thùng rác, tạo ra không khí trong lành.
  [IMG]

  [IMG]

  Nhiều chế độ làm sạch
  DM81 có 4 chế độ làm sạch, cho phép bạn chọn một trong những phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
  [IMG]

  Tự động sạc
  DEEBOT M81 luôn được tính phí và sẵn sàng để làm việc - cần ít can thiệp của con người! Khi pin yếu, DEEBOT M81 sẽ tự động quay trở lại vị trí sạc để nạp tiền, tất cả tự nó.
  [IMG]

  [IMG]

  SMART MOTION
  Nhờ công nghệ SMART MOTION của mình, robot làm sạch sàn DEEBOT M81 bao phủ sàn nhà nhiều lần, đảm bảo rằng chất bẩn dai dẳng đã được loại bỏ!
  [IMG]

  Công nghệ an toàn cầu thang
  DEEBOT M81 được trang bị 4 nhóm cảm biến chống tràn, có thể phát hiện ra sự rơi xuống lớn hơn 53 mm / 2.1 inch. Nếu robot cảm nhận được sự rớt xuống, nó sẽ đảo ngược hướng và chọn một con đường làm sạch mới. Vì vậy, thư giãn, DEEBOT M81 có thể làm sạch đến và xung quanh cầu thang mà không có nguy cơ bị rơi.
  [IMG]

  Điều khiển từ xa thuận tiện với màn hình LCD
  Điều khiển từ xa cho phép bạn lập trình, khởi động, tạm dừng, và quản lý máy DEEBOT M81 một cách thuận tiện!
  [IMG]

  Hút mạnh mẽ với chế độ làm sạch chuyên sâu
  DEEBOT M81 dọn dẹp với một động cơ hút mạnh mẽ bao gồm một chế độ làm sạch chuyên sâu thêm. Sử dụng chế độ làm sạch chuyên sâu để tăng công suất hút để làm sạch sâu.
  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

Chia sẻ trang này