Quy trình ứng dụng trang web TMĐT | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. miule Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  17 Tháng mười 2014
  Số tin rao vặt:
  26
  Đã được thích:
  1
  Hiện nay ung dung thuong mai dien tu không phải chỉ đơn giản là thiết kế một website có đầy đủ chức năng như có giỏ hàng, có show sản phẩm, có giảm giá mà nó còn phải tích hợp nhiều chức năng khác như tính sổ qua paypal, ngân lượng, bảo kim…

  [IMG]

  Vì vậy, dù đang sở hữu một cửa hàng nhỏ hay công ty lớn với hàng trăm ngàn sản phẩm, quý vị đều cần đến những website được thiết kế thật chuyên nghiệp. Cùng với chiến lược quảng bá trực tuyến hiệu quả, chúng sẽ là công cụ giúp bạn tăng doanh số bán hàng mà lại giảm chi phí thuê nhân viên.

  Chính vì lí do này mà các sản phẩm do chúng tôi thiết kế đều đảm bảo vấn đề trải nghiệm khách hàng được tận dụng tối đa không bị những lí do về thẩm mỹ mà khiến khách hàng mất thiện cảm với bạn. Đât là một trong những vấn đề luôn được chúng tôi ưu tiên hằng đầu hiện nay.

  Có rất nhiều giải pháp marketing online nhưng thiết kế website thương mại điện tử là một trong những cách marketing online hiệu quả nhất hiện nay:

  – Giao diện website thương mại điện tử thân thiện, dễ dàng tìm kiếm thông tin sản phẩm cho khách hàng

  – Thiết kế tạo ấn tượng cho người dùng, thân thiện công cụ tìm kiếm

  – Tích hợp những tính năng tự động vào website thương mại điện tử như: đặt hàng, thanh toán, báo cáo, quản lý quy trình (tuỳ theo yêu cầu của quý khách và tính chất ngành nghề), tài khoản log-in cho khách hàng,..

  – Mang lại sự hài lòng cho người dùng thông qua bố cục thông tin, chức năng hợp lý: live chat, mạng xã hội, form liên hệ, sản phẩm liên quan, ..

  – Kỹ thuật lập trình website thương nghiệp điện tử hoàn hảo giúp website thương nghiệp điện tử của quý khách dễ dàng kiêng trên Google. Qua đó, tăng lượng truy cập, khách hàng tiềm năng cho website

  – Có thể hỏi hệ thống quản trị web thương mại điện tử là sự quyết định có thể thành hay bạy chính vì vậy phải có sự lựa chọn chuẩn xác trước khi thiết kế là một điều cần thiết.

  – Tư vấn cách phát triển website từ nội lực miễn phí

  Việc khai triển một dự án thiết kế web thương mại điện tử cao cấp đòi hỏi sự chuyên nghiệp không phải dễ với một đơn vị mới bắt đầu vào thị trường internet chính nên nên có rất nhiều vấn đề gặp phải trong số đó phải kể đến các vấn đề như về giao diện, chức năng không đáp ứng được các yêu cầu trải nghiệm người dùng.

Chia sẻ trang này