pt06 - giải pháp tốt nhất dành cho định vị xe máy | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tbha6991 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  10 Tháng chín 2017
  Số tin rao vặt:
  20
  Đã được thích:
  0
  Viettech vừa nhập về một dòng thiết bị định vị xe máy pt06 với rất nhiều tính năng ưu việt. Đây là một thiết bị định vị xe máy mới nhất được thiết kế nhỏ gọn nhưng lại được tích hợp nhiều tính năng rất hữu ích cho người dùng. Ngoài định vị chính xác vị trí chiếc xe như các thiết bị định vị xe máy khác thì thiết bị định vị xe máy pt06 này còn có tính năng chống trộm mà các dòng sản phẩm khác không hề có. Và thiết bị định vị xe máy pt06 chính là sản phẩm đáp ứng được các đề nghị càng ngày càng cao về thiết bị định vị xe máy của quý khách hàng.

  Thiết bị định vị xe máy pt06 Là một hộp đen ô tô thông minh, Thiết bị định vị xe máy pt06 cung cấp được thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao đạt tiêu chí cao nhất về khả năng đáp ứng nhu cầu Giám Sát Hành Trình theo nghị định 91 của Chính Phủ về gắn hộp đen cho xe ô tô kinh doanh vận tải. Có độ bền và ổn định rất cao chịu được thời thiết khắc nhiệt tốt nhất của xe và được nhiều người tin dùng nhất hiện nay. Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn BK86 là một Thiết bị định vị GPS ô tô thông minh. Được thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao đạt tiêu chí cao nhất về khả năng đáp ứng nhu cầu. Giám Sát Hành Trình theo nghị định 91 của Chính Phủ về gắn hộp đen Giám Sát Hành Trình cho xe ô tô kinh doanh vận tải. Thiết bị hộp đen giám sát hành trình BK86 tự hào là Thiết bị Giám Sát Hành Trình phù hợp QCVN 31:2014/BGTVT nhỏ gọn nhất Việt Nam hiện nay.

  [IMG]

  Thiết bị định vị xe máy pt06 phát triển nhằm phục vụ tất cả các đối tượng thuộc quy định bắt buộc lắp đặt Thiết bị định vị gps giám sát hành trình của nghị định 91 của Bộ GTVT, và các xe không nằm trong yêu cầu của nghi đinh nhưng có nhu cầu lắp đặt để quản lý :
  - Quản lý và điều hành xe Container, xe tải
  - Quản lý và điều hành xe khách, xe du lịch
  - Quản lý và điều hành xe Bus
  - Quản lý và điều hành xe Taxi, xe tự lái
  - Quản lý thời gian làm việc của các xe chuyên dụng
  - Việt Tech hỗ trợ cài đặt, vận hành và lắp đặt 1 cách chi tiết sản phẩm, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và 1 hệ thống tài liệu hướng dẫn chi tiết ngắn gọn giúp cho quý khách nhanh chóng làm chủ thiết bị định vị hộp đen Giám Sát Hành Trình cũng như phương tiện của mình.

  Tham khảo thêm ở: http://lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-xe-may

  [IMG]

Chia sẻ trang này