Premier Village Hạ Long - Tiềm năng đầu tư phát triển vô hạn trong tương lai | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. bacngoctuan Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng bảy 2015
  Số tin rao vặt:
  215
  Đã được thích:
  0
  Không hề bỏ qua những thị trường đầy tiềm năng như Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh,… tập đoàn Sun Group đã nhanh chóng tìm cho mình những thời cơ đầu tư và lên kế hoạch với những dự án lớn mang tính quốc tế. Premier Village Hạ Long, một trong những dự án hứa hẹn sẽ đem lại những thành công to lớn cho Sun Group sẽ là điểm dừng chân cho hàng loạt khách du lịch trong và ngoài nước.
  Premier Village Hạ Long tọa lạc trên vị trí đắc địa của thành thị
  Là một trong những đô thị sôi động nhất của tỉnh Quảng Ninh, Sun Group đã chọn Hạ Long làm điểm đến tiếp theo cho mình lúc chuẩn bị ra mắt dự án mới mang tên Premier Hạ Long. Với nhiều những dự án hàng đầu thế giới Sun Group chắc chắn sẽ tạo thêm không ít sức hút cho khu biệt thự nghỉ dưỡng này.
  Nằm trên phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, dự án Premier Hạ Long với lợi thế về tự nhiên cảnh quan tuyệt đẹp mang nhiều tiềm năng lớn cho ngành du lịch lúc nơi đây gần sát với vịnh Hạ Long mộ trong những vịnh đẹp nhất được thế giới công nhận. Có thể nói, nơi đây chính là trái tim, là thiên đường du lịch phía Bắc nước ta.
  Với khoảng 500 biệt thự cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng một địa thế thuận lợi, với phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, Premier Hạ Long sẽ là nơi mang đến cho khách du lịch những kì nghỉ thú vị và tuyệt vời nhất.
  Premier Hạ Long với những tiềm năng phát triển cho chủ sở hữu
  Với nhiều những dự án biệt thự nghỉ dưỡng thành danh, không thể không công nhận sự tài năng và khéo léo của tập đoàn Sun Group. Với hàng loạt những dự án có tiếng như Condotel Sun Group Phú Quốc, Bà Nà Hills, Premier Village Đà Nẵng Resort… Sun Group đã mang đến cho các thành thị lớn một lượng lớn khách du lịch, biến nơi đó thành một trong những thị trường sôi động và ngày càng phát triển.
  Premier Hạ Long cũng sẽ là một trong số đó, lúc những căn biệt thự cao cấp này đạt tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu. Hầu hết những người mua mua bất động sản ở đây thường hướng đến mục đích để ở và nhu cầu đầu tư sinh lời. Với một vị trí khá thuận lợi nằm trong khu vực thu hút khách du lịch thì đây sẽ là cơ hội lớn cho các nhà chủ sở hữu với những tiềm năng lớn trong tương lai mà các khu biệt thự nghỉ dưỡng này mang đến
  không những thế việc tập trung vào các chiến lược phát triển trung và dài hạn tại thành phố tiềm năng này của những tập đoàn bất động sản sẽ là cơ hội phát triển lớn cho những chủ sở hữu trong tương lai.

Chia sẻ trang này