Phượt địa điểm nào gần Hà Nội? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. ngoducloc27 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng chín 2017
  Số tin rao vặt:
  6
  Đã được thích:
  0
  các điểm phượt gần hà nội dành cho đi chơi trong 1 ngày
  Xa Hà Nội xấp xỉ từ ba mươi đến 70 kilomet, những dịch vụ ăn, nghỉ dưỡng, chơi đa dạng, giá tiền tầm trung nè cõ lẽ là các điểm đến thực sự hoàn hảo nhằm đi trốn từ công việc, áp lực bất cứ lúc nào các bạn chán trường.
  Ecopark
  Ecopark chính là điểm dừng chân khá lý tưởng dành cho những chuyến đi picnic có thể đi, về ngay trong một ngày với gia đình bởi ở đây sở hữu đa dạng tiện ích cho thuê nhà nghỉ, cho thuê lều bạt dựng trại, nhiều park, có sẵn đồ ăn. Hai khu vực giải trí chính ở Ecopark là công viên Mùa Hạ cũng như công viên Mùa Xuân cùng với không gian xanh mát, đồng cỏ bất tận. Đối với trẻ em, chỗ vui chơi Kolorado rộng hơn hai nghìn mét vuông để bé hồn nhiên chơi đùa.
  Đường Lâm
  Đường Lâm mộc mạc cùng hầu hết căn nhà ngói đỏ xa xưa hơn ba trăm tuổi. Đến chốn này, các bạn hoàn toàn bị hấp dẫn vì những nền đường đỏ, những bức tường Đá Ong ấn tượng, giếng nước sân đình, các ngôi chùa uy nghi. Ngoài ra làng cổ còn sở hữu món thịt quay cực kì thơm ngon và nên thử. Làng đến Hà Nội khoảng bốn bốn km, huyện Sơn Tây Hà Nội. Các bạn đến Làng Cổ cùng Thành Cổ Sơn Tây (thuộc trung tâm Sơn Tây, Đền Và cách 3 kilomet.
  Ba Vì
  Ba Vì sẽ là điểm đến tương đối quen thuộc đối với giới teen và các gia đình tại thủ đô. Tới ba vi ha noi, cá bạn dạo bộ trong rừng, thưởng thức và cắm trại. Tại khu vực này có vô số nơi dựng trại chuyên nghiệp mặc dù vậy nơi nhiều người lựa cắm trại nhất đó là đồi thông tại Cốt 400. Giá thành tại cửa ở vườn quốc gia Ba Vì là 40.000 Đồng/ người lớn, giảm xuống một phần hai với trẻ em.
  Quan Sơn
  Chỉ xa thủ đô bốn mươi kilomet, Quan Sơn là điểm đếnđịa điểm lý tưởng khi mọi người muốn chuyển hướng mà không có thời giờ. Đến Quan Sơn thú vị và không khó khăn đi, chi phí đi vào, thuê thuyền rẻ, tiếp đón ăn uống rất dễ kiếm với giá cả rẻ.
  Tìm hiểu thêm tại: tin du lịch hot, tin tức du lịch

Chia sẻ trang này