Phương pháp giúp các mẹ tắm bé an toàn ngăn ngừa nhiễm khuẩn | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. phuongtuyet792 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  27 Tháng mười 2016
  Số tin rao vặt:
  38
  Đã được thích:
  0
  Khoảnh khắc một em bé chào đời là một trong những điều tuyệt vời nhất trên thế giới này. Nhưng cũng từ thời điểm này, đi kèm với niềm hạnh phúc đó là sự lo lắng đến việc chăm sóc như thế nào cho em bé. Làm thế nào để những thiên thần đó luôn luôn khỏe mạnh. Một trong những công việc thường xuyên và liên tục của những người mẹ lúc này là tắm cho bé. Nhưng trong một tháng đầu thì mẹ còn rất mệt, lại phải kiêng cữ nhiều như không nên ngồi, không nên đụng vào nước và nhất là với những người mẹ mới sinh con lần đầu thì công việc này vẫn vô cùng mới mẻ.
  Trẻ em khi lọt lòng do còn non nớt, sức đề kháng rất kém, nếu bị dây mồ hôi, các thứ nôn trớ, nước tiểu... trẻ rất dễ bị sẩn ngứa. Do đó việc tắm rửa hàng ngày sẽ tẩy gột được vi khuẩn gây bệnh, các chất độc hại bám trên bề mặt da của bé, làm tăng khả năng tự bảo vệ, chống nhiễm khuẩn...
  [IMG]
  Lợi ích của việc tắm thường xuyên cho bé:
  - Việc tắm rửa thường xuyên giúp cơ thể bé tăng nhanh tuần hoàn nuôi dưỡng da, bảo vệ các tế bào thượng bì, trẻ sẽ bớt mệt mỏi, quấy khóc, tăng sức đề kháng của bé.
  -Tắm cũng là dịp để bạn kiểm tra toàn diện về da của bé xem có hiện tượng gì khác lạ không vì rất nhiều bệnh truyền nhiễm được biểu hiện bằng các nốt mụn, nổi mẩn trên da.Do đó, việc tắm cho bé theo đúng phương pháp và quy trình là điều quan trọng nhất trong quá trình chăm sóc bé.
  - Sức khỏe của mẹ chưa phục hồi sau sinh, cùng với việc chưa có kinh nghiệm, kỹ năng trong việc bồng bế, tắm cho bé khiến bé dễ bị tổn thương và mẹ bị suy giảm sức khỏe.
  - Bên cạnh đó, vấn đề vệ sinh các bộ phận quan trọng như: Rốn, Mắt, Mũi, ... nếu không được làm cẩn thận sẽ gây nguy hiểm cho bé. Vậy làm thế nào để bé vừa được vệ sinh sạch sẽ, vừa đảm bảo an toàn cho bé và thời gian nghỉ ngơi cho mẹ.
  Natural Queen cung cấp dịch vụ tắm bé sơ sinh tại nhà nhằm phục vụ các mẹ và bé ngày càng hoàn hảo hơn. Chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà một cách khoa học chu đáo cẩn thận từ tình yêu thương của các điều dưỡng viên Natural Queen mang lại cho bé yêu sức khỏe và cho mẹ những giây phút nghỉ ngơi hồi phục sau sinh.

  Mọi thông tin xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH TM DV NATURAL QUEEN
  4/24A Bàu Cát 1, P.14,Q.Tân Bình Tp.HCM
  Điện thoại: (08)62.83.38.38 – 0963.002.002
  Email: naturalqueen.com.vn@gmail.com
  Website: naturalqueen.com.vn
  Nguồn: http://naturalqueen.com.vn/info-danh-sach-23-Tam-be.html

Chia sẻ trang này