Phim Việt phá đảo trên sóng vtv | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnhinet Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  37
  Đã được thích:
  0
  Phim Việt phá đảo trên sóng vtv. Nếu bạn muốn xem những bộ phim này hãy xem lịch chiếu phim vtv3 để nắm rõ khung giờ chiếu nha. Nhưng nếu trước đây, phim Việt Nam đã "nổ tung" như thế nào là tổng doanh thu sau bộ phim nước ngoài (tôi là bà của ông là 102 tỷ, là bộ phim Việt Nam có lợi nhất nhưng Kong: Skull Island và nhanh và tức giận 8). Chỉ khi "quả bom" mà tôi không xuất hiện bất ngờ và đột ngột, đánh bại tất cả các hồ sơ phòng vé, bao gồm cả phim nước ngoài, đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trên thế giới. với doanh thu phòng vé là 171 tỷ đô la. Tôi thừa nhận rằng bộ phim vẫn còn rất lớn chiến đấu.

  Bên cạnh tựa đề, tôi đã không ghi được 18 kỉ lục liên tiếp như: Phim Viet Nam lăn 2 triệu vé trong thời gian nhanh nhất (16 ngày chính thức), phim Việt Nam có doanh thu lớn nhất của cuộc trình diễn sneak-show mọi thời đại (13,2 tỷ), phim Việt Nam có doanh thu cao nhất trong ba ngày, phim Việt Nam có thu nhập cao nhất hàng ngày, Film Vietnam đạt doanh thu nhanh nhất với 100 tỷ. Với thu âm này và thành tích này, tôi đã không mở ra một niềm hy vọng lớn lao và niềm tự hào lớn lao cho nền điện ảnh của đất nước. Phải thừa nhận, các nhà đầu tư sẽ được vui mừng bởi thị trường, các nhà phát triển sẽ được tích cực hơn trong mong đợi hồ sơ, công chúng cũng tin rằng trong nhiều bộ phim.

  Nhưng kể từ đó, doanh số bán hàng đã trở nên khó khăn hơn bằng nhiều cách. Mặc dù cố gắng để phá vỡ kỷ lục, nhà sản xuất có thể không sợ bộ phim bởi vì nó sẽ không thành công như trước đây. Chẳng hạn, con gái của ngày hôm qua, bộ phim có hai lần kế thừa kế của truyện Nguyễn Nhật Anh (Tôi thấy hoa trên cỏ vào năm 2015 đạt 78 tỷ) và bộ phim thứ hai Đạo diễn có bộ phim Việt Nam thu được nhiều lợi nhuận nhất trước lần xuất hiện thứ 18 (Em là bà nội của anh - đạo diễn Phan Gia Nhật Linh). Sau 10 ngày mở cửa, con gái của ngày hôm qua đã tăng 50 tỷ USD, cũng là một con số rất khủng khiếp. Nhưng rồi bộ phim không công bố doanh thu cuối cùng.

Chia sẻ trang này