Phim Việt không thua kém gì những bộ phim bom tấn quốc tế | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnh Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  5 Tháng mười hai 2017
  Số tin rao vặt:
  10
  Đã được thích:
  0
  Phim Việt không thua kém gì những bộ phim bom tấn quốc tế. Trên vtv6hd có rất nhiều những bộ phim hay bạn có thể tìm xem. Mặc dù cảnh phim là Sai Kung trong những năm 1950, nhưng toàn bộ bộ phim đã được quay ở một studio ở Paris, Pháp. Mặc dù thủ đô, nhà sản xuất, địa điểm công nghệ và đơn vị phân phối đều là người Pháp, đạo diễn và thủy thủ đoàn đều là người Việt Nam, một bộ phim được phân loại trong phim Việt Nam. .

  Bộ phim "Puffy Green" đã giành được huy chương vàng của Liên hoan phim Cannes tại Liên hoan phim Cannes, đoạt danh hiệu cao nhất của Cannes Palme d'Or. Đây cũng là bộ phim Việt Nam đầu tiên và duy nhất đề cử bộ phim nước ngoài hay nhất trong vòng chung kết Giải Oscar. Đây là lý do tại sao Mùa Xanh dẫn đầu mười bộ phim Việt Nam mọi thời đại.

  Hà Đông đầm lụa là một bộ phim hiện đại, đạo diễn Lu Huixian, nhưng trong một thời điểm nền chiến tranh, đặc biệt là trong một bộ phim chứ không phải là một rạp chiếu phim kỹ thuật số hiện đại. Bộ phim nói về cuộc sống gia đình ông, ông là một đầy tớ của chủ nhà miền Bắc, di chuyển đến thực dân Pháp Hội An. Tất cả các trang phục của ông hổ, chỉ cần một chiếc áo lụa Hà Đông, cũng như mẹ cô để lại của hồi môn: "Mẹ tôi nói rằng chiếc váy là một biểu tượng của sức chịu đựng phụ nữ Việt Nam hào phóng bất chấp những khó khăn gặp phải trong sự bùng nổ của chiến tranh, nhưng phụ nữ Việt Nam. phá hoại vẫn còn tồn tại, vẫn giữ được vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam xinh đẹp, nhưng không phải da trắng và đôi má ửng hồng hồng, nhưng phải vượt qua một chiếc váy dài, một biểu hiện tinh khiết của tâm hồn nhẹ nhàng và khiêm tốn để xem. Hãy xem vtv thường xuyên và cập nhật những bộ phim hay nhất.

  Hà Đông đầm lụa, mặc dù châu Âu đã không nhận được nhiều giải thưởng như giải thưởng điện ảnh màu xanh lá cây hoặc Nga lựu trong thế kỷ trước, nhưng đã giành được sự ủng hộ của nhiều khán giả. Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc Chiến thắng giải thưởng phim trong thể loại khán giả. Trong năm 2008, bộ phim cũng được điện ảnh Việt Nam quay phim trong Giải Oscar nhưng không thể đạt được vòng chung kết.
 2. thuctapvut12 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng một 2018
  Số tin rao vặt:
  2
  Đã được thích:
  0
  Web:

Chia sẻ trang này