Phim Tru tiên 2 (The legend of Chusen 2) | Vừng TV | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. khachvanglai01 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  29 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  29
  Đã được thích:
  0
  Tru Tiên - Thanh Vân Chí phần 2 ra mắt trong tháng 12
  Vừa qua, dự án chuyển thể đình đám Tru Tiên – Thanh Vân Chí đã chính thức khép lại phần đầu tiên sau 55 tập phát sóng. Tập cuối của phim gây tò mò cho khán giả bởi nhiều khúc mắc chưa được giải quyết, nhiều bí ẩn vẫn còn bỏ ngỏ và nhất là cái kết nào cho tam giác tình yêu giữa ba người: Tiểu Phàm (Quỷ Lệ) – Bích Dao – Tuyết Kỳ.

  [IMG]

  [IMG]
  Tiểu Phàm thì chính thức gia nhập ma giáo, đổi tên thành Quỷ Lệ
  Như biết rõ tâm tư của các mọt phim, ê-kíp của Tru Tiên đã đưa ra một quyết định đầy bất ngờ và táo bạo khi chính thức xác nhận Phần 2 của phim sẽ được công chiếu vào tháng 12 năm nay. Cụ thể, theo công bố của đơn vị sản xuất phát hành, phim Tru tiên phần 2 sẽ trình làng vào tối ngày 8 tháng 12 năm 2016 trên trang QQ dành cho những khách hàng có tài khoản VIP. phim bộ Trung Quốc

  Đoàn làm phim cũng rất biết cách làm hài lòng tất cả các fan khi cho biết sau khi kết thúc đợt chiếu trên QQ, phim sẽ được phát sóng trên đài truyền hình Bắc Kinh và phát miễn phí trên các web phim ảnh, nên những ai chưa thể xem được ngay vào tháng 12 này thì cũng không phải lo lắng vì chỉ cần đợi đến đầu năm sau là lại được gặp thần tượng.

  Không những vậy, đoàn làm phim còn hào phóng tung luôn bộ ảnh poster nhân vật trong phần tiếp theo này để làm "quà dạm hỏi". Trong loạt ảnh mới, mỗi nhân vật đều trông căng thẳng và ma mị hơn, hứa hẹn nhiều màn chiến đấu dữ dội và nội dung cuốn hút. Đặc biệt là vai trò nữ chính trong phần hai sẽ được dành cho Tuyết Kỳ hay vẫn là sân khấu của Bích Dao vẫn đang là câu hỏi được bàn luận không ngừng.

  [IMG]
  Tuyết Kỳ có đến được với Tiểu Phàm như trong nguyên tác?
  Tru Tiên - Thanh Vân Chí là bộ phim truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp nổi tiếng Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh. Phần 2 sẽ tập trung kể về cuộc đời của Quỷ Lệ sau 10 năm không ngừng nghỉ tìm cách khôi phục sự sống cho Bích Dao và cuộc gặp gỡ định mệnh với đồng môn cũ.

  Tru Tiên - Thanh Vân Chí 2 sẽ được chiếu trên VungTV bắt đầu từ ngày 08/12, hãy đón xem!

Chia sẻ trang này