Phim Sắp Ra - Phim SitCom Học Trò Mới Năm 2017 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. lethuylinhpanda1 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng hai 2017
  Số tin rao vặt:
  17
  Đã được thích:
  0
  Phim Sắp Ra Tập 9 Full [4k]: Chỉ Mình Mới Biết | Phim Mới Nhất 2017 [BGMEDIA]

  Phim Sắp Ra là một trong những bộ phim hay mới nhất 2017 với nhiều tình tiết vui nhộn, hài hước. Trong đó thành viên là các bạn diễn viên từng là những gương mặt thân quen trong các phim học sinh hay, các video clip của các ca sĩ nổi tiếng….

  Phim Sắp Ra - Tập 9 : Chỉ Mình Mới Biết sau khi ra mắt ngày 5/2/2017 đã làm thỏa lòng người hâm mộ.


  - Phim sắp ra - Tập 9 đã hé bắt đầu hé lộ đôi chút về nhân vật Hải : kẻ chuyên quấy phá đánh nhau trong trường. Gia đình Hải liệu có quyền lực gì ? và lý do gì khiến Hải lại bộc lộ cảm xúc buồn bã, tuyệt vọng như vậy ?

  -Còn với Lục Anh : sau cuộc trạm trán đánh nhau với 1 cô gái lạ đã làm động đến chấn thương cũ của mình . Liệu tình trạng sức khỏe Lục Anh sẽ ngày càng xấu đi hay sẽ khỏe lại và trở lại với hình ảnh 1 cô gái đáng yêu hay vẫn lạnh lùng, nóng nảy như ngày nào ?
  -Quỳnh Anh thì dần dần càng quý mến cậu Hậu Nguyễn lạnh lùng mà đáng yêu ... liệu Quỳnh Anh có sớm nhận ra được tình cảm mà Hậu dành cho mình bấy lâu nay.

  - Jason Vũ ở tập 9 này sẽ phải đấu tranh với công việc phục vụ quán cafe vì miếng cơm manh áo nên có lẻ Jason Vũ sẽ gồng mình để vượt qua hay sẽ phải gục ngã trước những khó khăn mà Thanh Hải và người chủ quán gây ra ?

  - Thanh Danh : chưa bao giờ thấy Danh mất bình tĩnh như tập này, sự quan tâm của Danh với Lục Anh gần như đạt đến đỉnh điểm khiến người hâm mộ cảm nhận rõ hơn về tình cảm mà Danh dành cho Lục Anh to lớn cỡ nào.

  - Nguyệt đã hé lộ ký ức đẹp đẽ ngày xưa của mình và Lục Anh . Nhưng vì lý do gì ? Nguyệt lại biến Lục Anh thành một con người như hôm nay ?


  - Mọi người hãy cùng xem và nhận xét nhé

Chia sẻ trang này