Phim hay tại sao không Hot? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnh Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  5 Tháng mười hai 2017
  Số tin rao vặt:
  10
  Đã được thích:
  0
  Phim hay tại sao không Hot? Đó là số phận của 1 bộ phim trên rạp galaxy nguyễn du đang chiếu. Khi những người trẻ tuổi có xu hướng xem phim trực tuyến nhiều hơn và nhiều hơn, hầu hết trong số họ ngồi trước màn ảnh truyền hình xem người xem chương trình truyền hình có thể không phải là bà nội trợ khác. Vì vậy, bộ phim hài lãng mạn hiện nay thường có bất lợi hơn bộ phim có đặc điểm đáng kể, cực khoái hơn, và thậm chí cả tình trạng "Crane blood", làm tổn thương người khác hoặc bạn bè thân thiết. Với một bộ phim hài nhẹ nhàng tôi không phải là một con robot như thế, với hầu như không có bất kỳ tình huống khó khăn nào cho phép người xem xem đầy đủ các lựa chọn trực tuyến và sau đó, thay vì tình nguyện tình huống đen mới.

  Tất nhiên, nếu một bộ phim hài - sự khác biệt lãng mạn là không đủ để biến mất đỉnh cao của tập phim vẫn sẽ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Vì tôi không phải là một con robot mà không làm như vậy nên phải chấp nhận số phận.

  Phim hay, nhưng sai thời gian là ở đây. Trong thực tế, nhiều phim Hàn Quốc, mặc dù hiệu suất chất lượng ổn định, cũng nhờ vào khán giả, nhưng xếp hạng vẫn trong tình trạng ảm đạm, do cuộc chiến nặng tràn đầy khe thời gian tương tự cho nhiều năm. Cho đến nay, đã đến lúc phải đối mặt với IRIS bạn là đẹp trai, gần đây nhất, trong tạ nắng - Sai hay bất hạnh Xanh Biển Gentlemen bộ phim bom tấn đạt ít nhất trở lại mặt trời lớp con khủng khiếp. .

  Đối thủ của tôi không phải là một robot Black Knight (Black Knight). Mặc dù không phải trước khi chờ đợi từ lâu, nhưng xem xét Tôi không phải là một bộ phim bom tấn Robot, The Dark Knight đã rõ nhiều yếu tố "ăn" đánh giá hơn: melodrama, trong vài năm trở lại đây, tâm trí của vùng kín nữ của tam giác tình yêu đầy sóng gió của mình trong , Các diễn viên đóng một vai trò tốt (bao gồm Shen Shijing cũng nhận xét rằng "tiến bộ"). Điều này giúp cho phần chính của Black Knight thu hút nhiều người xem hơn ở mọi lứa tuổi, lên đến 13,2% xếp hạng.

Chia sẻ trang này