Phẫu thuật vách ngăn mũi bao nhiêu tiền và sau bao lâu thì đẹp | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. tuan2279404 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  243
  Đã được thích:
  0
  Chào bác sĩ! Vách ngăn mũi của em hơi vẹo nên em đang tính đi phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi bằng phương pháp nâng mũi S line cho nó thẳng lại. Không biết phẫu thuật vách ngăn mũi được tiến hành như thế nào và chi phí phẫu thuật vách ngăn mũi bao nhiêu tiền bác sĩ nhỉ? (Lam Nguyệt, Vũng Tàu).

  Lam Nguyệt thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Lam Nguyệt đang thắc mắc phẫu thuật vách ngăn mũi bằng phương pháp nâng mũi S line được tiến hành như thế nào và chi phí phẫu thuật vách ngăn mũi bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  [IMG]

  Phẫu thuật vách ngăn mũi được tiến hành như thế nào?

  Vách ngăn mũi bị vẹo làm cho chiếc mũi bị vẹo hay lệch là tình trạng mà nhiều người hiện nay gặp phải, một số là do bẩm sinh vách ngăn mũi đã bị vẹo nhưng một số là do chấn thương hay là phẫu thuật nhưng bị hỏng. Hiện nay, để khắc phục tình trạng vẹo vách ngăn mũi thì việc lựa chọn phương pháp nâng mũi S line là lựa chọn đúng đắn và sáng suốt bởi đây là phương pháp nâng mũi hoàn hảo và ưu việt nhất hiện nay có thể giúp bạn “xử lý” hầu hết những vấn đề từ đơn giản đến phức tạp nhất của mũi, trong đó có tình trạng vẹo vách ngăn mũi.

  Có thể bạn quan tâm : Nâng mũi cấu trúc


  [IMG]

  Để phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn mũi cho bạn bằng phương pháp nâng mũi S line hoàn hảo thì các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám để xác định vách ngăn mũi bị vẹo là do đâu rồi từ đó có đưa ra phương pháp phẫu thuật khắc phục tình trạng này tốt nhất cho bạn. Cụ thể:

  Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây =====>>>> Phẫu thuật vách ngăn mũi bao nhiêu tiền[IMG]

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

  Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
  ===========================================
  Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
  115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 777

Chia sẻ trang này