Phân nhóm từ khóa để viết content cho seo | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. 12345 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  107
  Đã được thích:
  0
  Việc phân tích toàn bộ từ khóa dịch vụ seo uy tín có ý nghĩa cực kì quan trọng trong cho SEO. Khi phân tích từ khóa với công cụ Google Keywords Planner bạn sẽ nhận được hơn 500 từ khóa mỗi bộ. Vậy có những dạng nhóm từ khóa nào? Bài viết dưới đây của LANDTECH GROUP sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên.
  Từ các đặc tính của từ khóa mà chúng tôi liệt kê bên dưới bạn sẽ phân lại nhóm từ khóa để phục vụ cho chiến dịch SEO của bạn:
  [IMG]

  1. Từ khóa thương hiệu
  Từ khóa mang tên thương hiệu của doanh nghiệp, seo web giá rẻ nhất tên và tên miền website, cung cấp các thông tin về doanh nghiệp đến khách hàng.
  2. Từ khóa thông tin
  Là loại từ khóa cung các thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Đây là loại từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất, các hàng thường tìm kiếm để đọc các thông tin trước khi mua sản phẩm, muốn biết được lợi ích ai cung cấp tốt nhất. Website nào cung cấp được thông tin hữu ích và chi phí hợp lí khách hàng công ty seo tốt nhất sẽ lựa chọn sản phẩm của website hoặc nhà cung cấp đó.
  3. Từ khóa hỏi đáp
  Là loại từ khóa khách hàng chuyên học cách seo từ khóa hỏi đến sản phẩm, dịch vụ có tốt không, uy tín không bởi tâm lý sợ hãi của họ. Những từ khóa này thường mang lại khả năng mua hàng cao.
  4. Từ khóa thuyết phục, khẳng định (từ khóa tự sướng)
  Đưa tất cả những điểm mạnh của bạn để thuyết phục khách hàng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ. Từ khóa này cực kì quan trọng hơn nữa còn phơi bày khả năng cạnh tranh của sản phẩm.
  5. Từ khóa sản phẩm
  Là loại từ khóa miêu tả chính xác những thông tin khách hàng cần tìm, bảng báo giá dịch vụ seo như tên sản phẩm chính xác cả kí tự mẫu mã.
  6. Từ khóa sai
  Nghiên cứu kỹ hành vi tìm kiếm của khách hàng chúng ta sẽ tìm ra được những lỗi như gõ sai chính tả của khách hàng hay gõ gần đúng vì chỉ nhớ mang máng.
  7. Từ khóa gắn địa điểm
  Mua iphone 6 tại TPHCM, Mua iphone 6S lại Quận 1........Khách hàng có khả năng mua cao vì đang tìm cửa hàng thuận tiện, gần với họ nhất để đi mua cho dễ.
  8. Từ khóa Ghép
  Đây là loại từ khóa LANDTECH GROUP thường hay chỉ mọi người dùng để SEO nhất.
  9. Từ khóa dài
  Tất cả nhừng từ khóa từ 4 từ trở lên đào tạo seo google chúng tôi sẽ gọi nó là dài nó thể hiện mục đích gõ ràng.
  Và còn rất nhiều loại từ khóa khác nữa... Bạn hoàn toàn có thể tự đặt tên cho các từ khóa của mình với chiến lược tùy biến và khác biệt của bạn.
  LANDTECH GROUP chúc các bạn thành công từ phương pháp khóa học seo online phân nhóm từ khóa để viết content cho seo nhé! Mọi điều thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé:
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmail.com

  Hot line: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 ( Hạ Vi)

Chia sẻ trang này