Phần mềm quản trị doanh nghiệp SIS OPEN ERP 2016 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hungsisvn Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  1 Tháng mười một 2015
  Số tin rao vặt:
  41
  Đã được thích:
  0
  Các bạn thân mến!
  SIS OPEN ERP 2016 là một hệ thống phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp được SIS Việt Nam phát triển dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại & kinh nghiệm triển khai thành công từ các dự án lớn.
  Khi ứng dụng SIS OPEN ERP 2016, doanh nghiệp sẽ có đầy đủ thông tin phục vụ quản trị tác nghiệp tại bất cứ đâu vào bất cứ thời điểm nào, nó là một sự chắc chắn trong quản trị hợp lý các nguồn lực của doanh nghiệp. SIS OPEN ERP 2016 cho phép doanh nghiệp hiện đại hoá, quy trình hoá và chuyên nghiệp hoá các hoạt động của mỗi nhân viên, phòng ban, chi nhánh /đơn vị hay công ty - tổng công ty…
  Hệ thống quản trị tổng thể SIS OPEN ERP 2016 được thiết kế dưới dạng các mô-đun nghiệp vụ tương ứng với các bộ phận chức năng của doanh nghiệp như: bán hàng, mua hàng, đơn hàng, công nợ, sản xuất… thể hiện dưới dạng các quy trình có mắt xích chặt chẽ với nhau. Với các mẫu biểu, chứng từ thiết kế mở khi doanh nghiệp thay đổi yêu cầu quản lý hoàn toàn có thể tự thực hiện những thao tác để điều chỉnh phù hợp với nhu cầu quản trị của mình. Hoặc những thay đổi lớn trong quản trị thì hoàn toàn có thể phối hợp với SIS VN chỉnh sửa.

  Đặc biệt:
  Với tất cả các ưu việt trên nhưng SIS OPEN ERP 2016 lại là một giải pháp phần mềm
  MIỄN PHÍ BẢN QUYỀN 100% CHO TẤT CẢ CÁC DN CÓ NHU CẦU SỬ DỤNG. Đây là phần mềm ERP duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam thực hiện hình thức này.

  Lý do:
  - SIS hướng tới một doanh nghiệp coi phần mềm là Dịch vụ - S.I.S (Software Is Service) theo xu hướng tất yếu của thế giới.
  - SIS là công ty tiên phong trong việc tặng bản quyền phần mềm kế toán, thuế (> 06 năm, SAS INNOVA OPEN), nay tiếp tục tặng giải pháp phần mềm quản trị tổng thể DN – ERP theo đúng cam kết trước cộng đồng, đáp ứng mong đợi lâu nay của các DN
  - SIS thực hiện làm các Dịch vụ (có tính phí) liên quan đến phần mềm ERP khi DN có nhu cầu như: Đào tạo, Chỉnh sửa theo đặc thù riêng của DN, Bảo hành – Bảo trì sản phẩm. Riêng bản quyền phần mềm được SIS Miễn phí 100%

  MIỄN PHÍ BẢN QUYỀN là:
  + DN được sử dụng chính thức phần mềm & hoàn toàn hợp pháp giống như phiên bản phần mềm mất phí khác
  + DN có thể tự tạo bản quyền (tên công ty) ngay trên website của S.I.S Việt Nam
  + Không giới hạn thời gian sử dụng
  + Không giới hạn bản ghi hay bất kỳ chức năng nào
  + DN khi dùng sản phẩm phần mềm SIS OPEN ERP 2016 không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào nếu dùng BẢN CHUẨN và không cần yêu cầu dịch vụ nào khác.
  Trân trọng kính báo!

  --
  Dương Văn Hùng
  Mobile: 0934 382 524
  Công ty CP SIS Việt Nam
  Add : 17/183 Đặng Tiến Đông - Đống Đa – Hà Nội
  Web :
  sis.vn

  Email : hungsisvn@gmail.com, HungThanhHoa1971@gmail.com
  Hotline: 04.22001100
  [IMG]

Chia sẻ trang này