Phần Mềm Quản Lý Spa Của AZSPA | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. sukienhotseo Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  26 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  8
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe, con người ta còn rất quan tâm đến ngoại hình, nhan sắc và sắc đẹp. Vì thế, có rất nhiều cửa hàng spa ra đời cung cấp các dịch vụ chăm sắc đẹp cho khách hàng. Tuy nhiên, nhu cầu làm đẹp ngày càng cao khiến các cửa hàng spa quá tải lượng nên việc quản lý khách hàng bằng sổ sách không mang lại hiệu quả cao. Để giải quyết nổi lo này của các chủ cửa hàng, trên thị trường hiện nay có nhiều công ty cung cấp phần mềm quản lý spa giúp quản lý khách hàng tối ưu nhất. Trong số đó phải kể đến dịch vụ này tại của công ty AZTECH.

  [IMG]

  Mặc dù ra đời chưa lâu, còn non trẻ so với các phần mềm quản lý khác, nhưng phần mềm AZSPA được đánh giá rất cao bởi khách hàng sử dụng và được xem như là một trong những phần mềm quản lý spa tốt nhất - có hiệu quả nhất trên thương thị trường. Việc tích hợp theo công nghệ đám mây sẽ giúp việc quản lí trở nên dễ dàng hơn cùng với những tính năng nổi bật phải kể đến như:

  • Quản lý khách hàng: quản lý tất cả các nghiệp vụ quản lý thông minh về thông tin khách hàng.

  • Quản lý nhân viên: hệ thống hóa thông tin và từng công việc cụ thể của nhân viên, hỗ trợ trong việc tính lương, tạm ứng của nhân viên,...

  • Quản lý tài chính: quản lý thu - chi theo khách hàng, dịch vụ, hỗ trợ trong việc thanh toán,...

  • Quản lý lịch hẹn: thiết lập và quản lý lịch hẹn cho từng nhân viên, điều chỉnh, kiểm tra trạng thái lịch hẹn,..

  • Quản lý kho: quản lý và kiểm tra hàng hóa trong kho và nhà cung cấp, quản lý các nguyên vật liệu sử dụng,...

  • Báo cáo định kỳ: báo cáo theo các chỉ tiêu như doanh thu, chi phí, lợi nhuận, và lượng nhân viên,...

  Với những tính năng nổi trội trên, khách hàng đã feedback cho phần mềm quản lý AZSPA ba chữ: tiện lợi, thông minh, hiệu quả. Để tri ân khách hàng đã tinh dùng sản phẩm, công ty AZTECH có gói sử dụng miễn phí 1 tháng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm.

  Hãy sử dụng phần mềm này để xua đi nổi lo “quản lí”, khách hàng đông không còn là vấn đề nữa.

  >>> Tham khảo top 5 phần mềm quản lý spa hiệu quả tại http://azspa.com.vn/tin-tuc-spa/top-5-phan-mem-quan-ly-spa-tot-nhat-nam-2017/

Chia sẻ trang này