Phân khúc ô tô cao cấp vẫn là “sân chơi riêng” của Mercedes-Benz | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. haithai01 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng ba 2016
  Số tin rao vặt:
  360
  Đã được thích:
  0
  Mercedes-Benz tiếp tục thống trị cuộc đua trong thị trường xe hơi cao cấp tại USA, bất chấp vừa đi qua một tháng 9 thử thách. Tính tổng từ đầu năm, Mercedes phân phối 242.250 ô tô.

  Mặc dù lĩnh vực công nghiệp xe du lịch USA được nhận định có sự khởi sắc lần thứ nhất thì doanh số của Mercedes (không bao gồm Sprinter và Metris) đã giảm 1,7%, đạt 29.008 xe. Trái lại, một số công ty cạnh tranh của tập đoàn này đều bắt đầu tăng trưởng.

  Thông tin liên quan :
  Trường hợp của BMW đã đạt mức tăng 0,7% và giữ thứ hạng tập đoàn ô tô sang trọng bán chạy thứ 2 ở USA. Thế nhưng, Lexus xếp phía sau khi tăng 1,5% và khoảng cách chỉ là 516 ô tô so với BMW tính đến thời điểm hiện tại.
  [IMG]
  Sự so kè giữa 2 tập đoàn này sẽ tiếp tục được hâm nóng khi một số nhà lãnh đạo ở BMW và Lexus chia sẻ họ hi vọng sẽ có sự tăng trưởng mạnh trong quý cuối cùng.

  Trong 1 tuyên bố đưa ra, người đứng đầu BMW Bắc USA, ông Bernhard Kuhnt nói: “Chúng tôi cũng đoán trước sự tăng trưởng ở các dòng xe thể thao của BMW khi mở rộng công suất dòng X ở South Carolina”.

  Giống như vậy, người lãnh đạo Lexus Jeff Bracken cho hay thương hiệu Nhật kỳ vọng doanh thu SUV của họ sẽ đạt doanh thu cao vào dịp cuối năm.
 2. nguyendat Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  9 Tháng mười một 2017
  Số tin rao vặt:
  4
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này