Phân biệt thắt lưng nam da bò và da trâu | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. camtuqn76 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng chín 2017
  Số tin rao vặt:
  1
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Hướng dẫn phân biệt thắt lưng nam da bò thật và thắt lưng da trâu
  Phân biệt dây lưng da bò và da trâu một lớp
  mang phần lớn nhà cung cấp hiện nay đang dùng da trâu thay cho da bò để sản xuất dây dây lưng da nhằm mục đích giảm giá tiền của sản phẩm. Bình thường mẫu dây lưng khiến cho bằng da trâu tầm giá rẻ hơn 1 cái dây lưng khiến cho bằng da bò 20% -30%. Chất lượng và thẩm mỹ của da trâu thường kém hơn da bò tương đối rộng rãi. Tuy nhiên, người dùng bình thường ít khi để ý đến vấn đề này và số đông mọi quý khách phải dây lưng làm cho bằng da trâu chứ không hề thắt lưng khiến bằng da bò. Do đó, khi sắm dây lưng da khách hàng cần chú ý một số đặc điểm để phân biệt giữa da trâu và da bò như sau:
  1. Dây lưng da bò mềm mại hơn thắt lưng da trâu
  Da bò sở hữu bề mặt da mịn, mát trong khi da trâu bề mặt da sần và thô ráp hơn. Lý do: Da bò mỏng và mềm, mịn hơn số đông so có da trâu dày và khô ráp. Bởi thế khi giai đoạn thuộc da bò cũng cho ra sản phẩm tương tự là da mềm và mịn. Người dùng có thể kiểm tra bằng cách sờ tay vào bề mặt của da, ví như cảm giác được độ mềm mại, mịn màng, ko khô ráp thì da ngừng thi côngĐây là da bò, ngược lại là da trâu.
  2. Dây lưng da bò mang lỗ chân lông nhỏ hơn thắt lưng da trâu
  Chúng ta cũng với thể phân biệt thắt lưng da trâu với dây lưng da bò bằng cách hài hòa Nhìn vào bằng mắt thường bề mặt trong và ngoài của da.
  + Đối với da bò: Da bò lỗ chân lông mang hình tròn, thẳng, không khít lại với nhau và phân bố đều, nhìn thấy được độ mịn của bề mặt da và nếu như ko Nhìn vào thật gần thì không phát hiện ra các lỗ chân lông trên bề mặt của da. Đây là điều dễ hiểu bởi lẽ lông của con bò khi còn sống dày và nhỏ hơn phần đông so với lông trâu bởi thế lúc thuộc thành da sản xuất đồ da, lỗ chân lông của da bò hầu như chơi còn còn đó.
  thắt lưng da bò
  + trái lại : Lông trâu thường thưa hơn nhưng lại to và cứng hơn phổ thông so với lông bò, do vậy công đoạn thuộc da chẳng thể làm biến mất hoàn toàn những lỗ chân lông này. Nếu như Quan sát kỹ bề mặt của da dây lưng, khách hàng hoàn toàn sở hữu thể phân biệt được đâu là da trâu và đâu là da bò.
  3. Vân dây lưng da trâu và thắt lưng da bò
  dây lưng da bò có vân nhỏ, nhiều và gần sát chi chít lại có nhau. Khi mà dây lưng da trâu có vân to,ít và thưa. Bởi vậy khi phân biệt 2 loại này ta có thể gập dây cho vân dồn lại rồi Nhìn vào.
  Tin liên quan: https://phukiendoda.com/tui-xach-nam-hang-hieu

Chia sẻ trang này