Phải làm gì khi pin samsung galaxy s3 bị phồng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. vinhtran912 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng mười 2015
  Số tin rao vặt:
  102
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Chai pin smartphone trong quá trình dùng chẳng hề là việc hiếm gặp. Chính do thế mà phải phương pháp khắc phục pin điện thoại bị chai, phồng sao cho hiệu quả để người sử dụng có khả năng kéo dài thời lượng sử dụng pin.
  pin samsung Phần lớn những thiết bị smartphone được thiết kế để tối ưu thời lượng dùng pin hoặc làm giảm trường hợp bị chai pin. Thế nhưng mọi việc mới chỉ là hạn chế chứ không phải xử lý hoàn toàn. Nếu trong quá trình sử dụng điện thoại mà bạn thường xuyên gặp trường hợp pin báo hết Thế nhưng chỉ sạc được tầm 10 phút đã báo đầy. Và dùng mà phát hiện ra máy nóng hoặc pin bị phồng thì smartphone của các bạn đã gặp tình trạng bị chai pin. Bài viết này có khả năng Techcare Đà Nẵng có khả năng góp phần bạn xác định lý do cũng như cách xử lý pin smartphone bị chai, phồng sao cho hiệu quả nhất.
  lý do điện thoại BỊ CHAI PIN.
  1. Do dùng sạc kém chất lượng.
  sửa điện thoại samsung khi mua máy thông thường Cả nhà có thể được tặng các phục kiện smartphone như là cáp, sạc... Vì đây là bộ sạc tiêu chuẩn phải bạn không cần sử dụng những loại sạc không có rõ nguồn gốc. Bởi sạc kém chất lượng được bày bán thường được hình dáng một số bảng mạch giảm thiểu pin hấp thụ tất cả lượng điện năng từ sạc ngoài khiến quá trình sạc pin của bạn có khả năng lâu hơn bình thường.
  [IMG]

  2. Luôn để pin trong trường hợp cạn kiệt

  khi các bạn luôn để pin trong tình trạng cạn kiệt mức dưới 10% thì có nhiều khả năng pin của bạn có thể dễ bị chai do trong pin có xảy ra phản ứng hóa học làm chết năng lượng trong pin. Mức năng lượng càng thấp thì pin sẽ bị chai những hơn và năng lượng tích tụ lúc đầy ít hơn hoặc tuổi thọ của pin cũng bị giảm
  [IMG]

  3. Sử dụng pin trong quá trình sạc

  Đã có rất nhiều lời khuyên giải đáp các bạn không nên vừa sạc pin vừa dùng điệnt hoại quá lâu do như thế nhiệt độ thân máy sẽ tăng tuyệt vời hoặc nhiệt độ của pin cũng nóng lên hoặc thực hiện giảm độ bền của pin. Không có chỉ có vậy lúc vừa sạc vừa nghe gọi quá lâu còn có khả năng gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  [IMG]
  cách sửa chữa PIN điện thoại BỊ CHAI, PHỒNG.
  Có lẽ cách khắc phục tốt nhất là các bạn phải thay thế bằng một viên pin chính hãng mới hay có rất nhiều thói quen sử dụng pin cao. Nhưng một vài cách sau đây vẫn có khả năng góp phần các bạn khắc phục trường hợp này.
  thay màn hình samsung Thế nhưng để áp dụng thì pin của bạn phải chưa dùng quá một năm hoặc không bị phồng rộp hay cần là pin chính hãng sẽ tháo rời được. Còn với nhiều hình dáng nguyên khối như là IP thì cách đỉnh nhất để sửa chữa chai pin Iphone, Anh chị em có thể sưu tầm bài viết sửa chữa chai pin Iphone được chúng tôi chia sẻ trong bài viết trước.
  cách 1: Vệ sinh mặt tiếp xúc của pin smartphone.
  [IMG]
  - Anh chị tháo pin và vệ sinh 2 mặt tiếp xúc giữa pin hoặc smartphone để tăng khả năng tiếp nhận nguồn của pin.
  - Sau đó, các bạn lắp pin lại máy sử dụng đến khi máy tới lúc sập nguồn (tức là máy tự tắt tất cả khi cạn pin).
  - Cắm lại sạc cho máy sống tình trặng tắt nguồn tới lúc pin đầy.
  - lúc máy đã đầy pin và cầm máy có cảm giác ấm, bạn chờ chút cho máy nguội hẳn, thường hay khoảng 3-5 phút thì tiếp tục cắm lại khoảng 5 phút nữa.
  - Tiếp tục dùng đến lúc máy báo pin yếu hay sập nguồn thì lặp lại chu trình trên từ 3~4 lần.
  cách 2: Sạc và xả pin đúng cách.
  Sau khi đã vệ sinh những mặt tiếp xúc của pin cùng điện thoại, Anh chị em sử dụng đến khi hết pin và tắt nguồn. Lúc này, Anh chị sạc pin cho smartphone hoặc cam kết rằng sạc đó là chính hãng hay một số đầu tiếp xúc không còn bị hở.
  Trong quá trình sạc điện thoại không được bật máy đi, bạn cần sạc điện thoại buổi tối trước khi lên ngủ hoặc để đó đến sáng dậy, bởi vì đôi lúc pin đã bị chai có khả năng báo đầy chỉ sau vài phút nạp, Nhưng thực chất là vẫn chưa đầy pin.
  Sau lúc pin đã được sạc đầy, các bạn rút điện thoại ra hoặc chờ một lúc cho pin không còn bị nóng nữa rồi bât máy trở lại để sử dụng.
  phương pháp 3: khắc phục viên pin bị chai.

  - với những phương pháp trên, sau khi đã thực hiện mà không khả thi, Anh chị hãy sử dụng máy cho tới lúc pin còn khoảng 20% thì tháo pin ra khỏi máy để cho nguội và lấy giấy polime bảo quản thực phẩm của tủ lạnh bọc kín viên pin. Sau đó các bạn cho viên pin vào ngăn đá của tủ lạnh (nhiệt độ -13 độ C) khoảng 2 tiếng.
  - Sau 2 tiếng lấy viên pin từ tủ lạnh ra và sử dụng khăn giấy bọc viên pin lại. Khi đó bạn sẽ nhận thấy pin liên tục đổ mồ hôi bởi vì tiếp xúc với không gian không khí, sau 30 phút lau khô viên pin (Các các bạn nhớ cần lau kỹ các điểm tiếp xúc của pin). Chờ thêm một khoảng thời gian nữa tới lúc nhận thấy pin đã có nhiệt độ bằng cùng nhiệt độ môi trường hãy gắn lại vào máy.
  - Sau đó sử dụng cho đến khi cạn pin, tháo pin ra khỏi máy để pin nguội hẳn. Gắn lại pin vào máy sạc liên tục 8 giờ và không khởi động máy.
  - Cứ làm như là vậy 3 lần liên tục, nếu may mắn bạn có thể có khả năng phục hồi 90% dung lượng ban đầu.
  Trên đây là phương pháp khắc phục pin smartphone bị chai, phồng mà Techcare Đà Nẵng giới thiệu tới Các bạn. Phương pháp tốt nhất để tăng tuổi thọ pin là bạn hãy sạc pin đúng cách và sử dụng đúng nhiều chỉ dẫn mà nhà sản xuất đưa ra. Một số mẹo sạc pin đúng cách sau đây có lẽ sẽ giúp bạn bảo quản được smartphone tốt hơn.

Chia sẻ trang này