Ổ cứng ngoài My Book for Mac cổng kết nối USB 3.0 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. lologaxu Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  23 Tháng năm 2016
  Số tin rao vặt:
  113
  Đã được thích:
  0
  Bạn biết gì về Ổ cứng WD My Book for Mac usb 3.0 ? liệu so vớ dòng ổ cứng My book khác thì nó khác gì hay không? tính năng của nó như thế nào? Bạn quan tâm không? Bạn có nhu cầu muốn mua và đang cần thông tin về loại ổ cứng này? thì có lẽ sẽ có ích cho bạn đấy. Đến với dòng ổ cứng 1tb western_ dòng ổ cứng gắn trong chuyên dụng cho máy tính.

  [IMG]

  My Book for Mac - dòng ổ cứng ngoài 3.5 inch phổ thông, thiết kế để bàn dành riêng cho Mac. Ổ cứng My Book For Mac được định dạng HFS + Journaled cho Mac OS X El Capitan hay Yosemite. Bạn hoàn toàn có thể định dạng lại khi dùng trên Windows và vẫn sử dụng đầy đủ các tính năng của dòng WD My Book.

  Ổ cứng ngoài My Book for Mac cổng kết nối USB 3.0 tốc độ cao, mức dung lượng từ 2TB, 3TB, 4TB, 6TB đến 8TB. Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 36 tháng.

  Ổ cứng gắn ngoài WD My Book for Mac phù hợp với nhu cầu

  • Nhu cầu giải trí: lưu trữ phim, hình ảnh, video cho máy tính để bàn, laptop, TV, đầu HD... qua cổng usb 3.0.
  • Phục vụ công việc: lưu trữ dữ liệu học tập dữ liệu làm việc, thường dùng cho thiết kế đồ họa, dựng phim, nhiếp ảnh gia... với nhu cầu lưu trữ file dung lượng lớn, tốc độ truy xuất cao.
  • Backup - sao lưu dữ liệu để đảm bảo an toàn. Ổ cứng ngoài cho mac WD My Book for Mac tương thích Apple Time Machine trên Mac và hỗ trợ cả trên Windows (WD Backup) khi định dạng lại cho win.
  • Bảo mật những dữ liệu quan trọng - Ổ cứng gắn ngoài WD My Book được tích hợp tính năng đặt mật khẩu, mã hóa phần cứng tránh các truy cập trái phép tới dữ liệu.

  Mời bạn liên hệ
  CÔNG TY TNHH TM & TIN HỌC TRUYỀN THÔNG TAT
  Add: 120 Thanh Nhàn - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Phone: 043.636.9851 - Mobile: 0976.201.829

Chia sẻ trang này