nón bảo hiểm đang cứu sống nhiều mạng người | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. baonamhoang Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  6 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  141
  Đã được thích:
  0
  Ngày 15/12, ngày đánh dấu một năm nghị định bắt buộc đội mũ bảo hiểm của Chính phủ (Nghị quyết số 32). Sau gần một năm luật đi vào hiện thực, nhiều mạng người đã được cứu sống nhờ chiếc nón bảo hiểm nhỏ bé.
  Theo Tiến sỹ Jean-Marc Olivé, Trưởng đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ở Việt Nam, chính nhờ việc triển khai luật đội mũ bảo hiểm bắt buộc mà hôm nay rất nhiều người được sống để tận hưởng cuộc sống cùng gia đình và chờ đón Tết.
  >> nhận định thêm: Hướng dẫn mua mũ bảo hiểm chính hãng tại hà nội


  Báo cáo của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết vào cuối tháng 10/2008, tử vong giao thông đường bộ giảm hơn một.400 ca, và thương tích nghiêm trọng giảm hơn 2.200 ca so với cùng kỳ năm ngoái.
  các số điện thoại liệu cho chúng ta thấy rằng, Nghị quyết mang tính đột phá - bắt buộc đội MBH trong toàn bộ tuyến đường - đang có một tác động mạnh tìm đến việc giảm các ca thương tích và tử vong giao thông đường bộ tại Việt Nam.
  [IMG]

  mặc dù vậy, cao cấp mũ bảo hiểm trong thị trường cũng rất đáng ngại. Theo một khảo sát của Hiệp hội mọi người An toàn Việt Nam vào đầu năm 2008 cho thấy, 80% MBH ở thị trường chưa đạt các tiêu chuẩn quốc gia. Vì thế, cần kiểm soát chặt chẽ hơn chất lượng mũ bảo hiểm trong thị trường.
  Việc trẻ em dưới 16 độ tuổi chưa phải chịu phạt vi phạm hành chính bằng tiền, và không chiếm chế tài triển khai đối với người rộng trong lúc đèo trẻ em ở xe mà không cho trẻ đội MBH là một hạn chế đối với việc thi hành luật đội MBH đối với trẻ em.


  >> đánh giá thêm: Công ty in nón bảo hiểm đẹp tại Vũng Tàu

  hiện tại, nhiều bậc bố mẹ tin rằng đội nón bảo hiểm sẽ gây thương tích vùng cổ, Tuy nhiên chưa nhận bằng chứng nào chứng minh được điều đó. do vây, nên vì tính mạng, sự an toàn của con em mình, những bà mẹ nên đội nón bảo hiểm cho trẻ em trong lúc đi xe máy. phải ghi nhớ, nên chọn mũ bảo hiểm tốt, phù hợp và được cài quai đúng cách.
  >> đánh giá thêm: mua mũ bảo hiểm chính hãng ở hải phòng với mức giá tốt nhất

Chia sẻ trang này