Niềng răng xong có đẹp lên không | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. drminhduc01 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  23 Tháng mười một 2016
  Số tin rao vặt:
  48
  Đã được thích:
  0
  Niềng răng chỉnh nha được coi là một biện pháp nha khoa mang lại hiệu quả giúp bạn sở hữu một hàm răng đều đặn và có được nụ cười hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, cũng có nhiều người còn đang băn khoăn không biết niềng răng đẹp cỡ nào? Hãy cùng tìm hiểu răng thêm về phương pháp niềng răng nhé.
  Thực chất niềng răng là sử dụng các khí cụ nha khoa mắc cài, dây cung cùng các khí cụ chuyên dụng kết hợp với lực điều chỉnh từ bác sĩ ở những khoảng thời gian khác nhau để sắp xếp và dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Hiện nay ngoài phương pháp sử dụng mắc cài còn có phương pháp niềng không mắc cài nghĩa là bạn sử dụng một loạt khay trong suốt để nắn chỉnh răng trong suốt thời gian điều trị. Niềng răng không mắc cài có ưu điểm là tháo lắp dễ dàng, chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ vẫn được đảm bảo…nên ngày càng được khách hàng ưa chuộng.
  [IMG]


  Niềng răng xong đẹp cỡ nào?

  Trước khi điều trị cho bạn, bác sĩ tiến hành khám tổng quát, tiến hành phân tích lấy mẫu khuôn hàm răng… sau đó sẽ đưa ra một phác đồ cũng như thời gian điều trị dành riêng cho bạn. Bác sĩ nha khoa sẽ có 1 tỉ lệ điều chỉnh thực sự phù hợp với gương mặt và nụ cười giúp đảm bảo sau quá trình niềng răng bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất.


  Với những hàm răng bị lệch lạc, thưa, hô, móm….thì việc niềng răng xong chắc chắn bạn sẽ có được hàm răng đẹp hơn trước rất nhiều. Hàm răng của bạn sẽ không còn khuyết điểm hô, thưa, lệch lạc … như trước nữa. Bạn sẽ có 1 hàm răng giúp bạn ăn nhai, chải răng hàng ngày trở nên dễ dàng hơn cũng như giảm thiểu tối đa các bệnh lý răng miệng.

  XEM THÊM

Chia sẻ trang này