Những trò giải trí giúp rèn luyện trí thông minh cực tốt | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. luuphongxn Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  21 Tháng tư 2016
  Số tin rao vặt:
  32
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  HANOI
  Web:
  Thời gian rảnh rỗi bạn thường đặc biệt nhất làm gì? Tôi thì thường chơi game, hồi trước thì tôi đặc sắc game xếp hình, còn Thời điểm hiện tại thì đặc sắc chơi mấy game offline. Nhiều con người cho rằng chơi game không tốt, còn có khả năng làm đầu óc lú lẫn, giảm trí nhớ và Một vài tác hại tiêu cực khác mà xét theo 1 khía cạnh nào đó thì gần giống với rượu bia độc đáo ma túy. Tôi thì không cho là như vậy, khoa học cũng đã chứng minh như vậy. có thể bạn bất ngờ, tuy vậy chơi trò chơi là một trong số hình thức giải trí có khả năng giúp bạn thông minh hơn, bên cạnh đó là một số các trò giải trí khác tốt cho não bộ mà có khả năng bạn chưa biết.

  xếp hình kinh điển


  [IMG]
  Trò này không các support chúng ta thư giãn mà còn là cách kích yêu thích Tư duy 1 phương pháp hiệu quả.Nó giúp chúng ta hình thành trí tuệ về không gian cũng như luyện tập sự nhanh nhạy và sáng tạo của trí não. Bản cực chất của nó là “làm khó” trí não, bắt nó phải tập trung và động não. vì thế đừng dễ dàng bỏ cuộc mặc dù đôi khi trò game xếp hình kinh điển khiến bạn muốn “nổi khùng”.

  Chơi game


  [IMG]
  Nhiều trò chơi điện tử có xu hướng bạo lực nên thường bị cấm đối với trẻ em. tuy vậy với những trò chơi rèn luyện trí não sẽ support ích rất nhiều cho sự phát triển trí thông minh của bạn. Nó hỗ trợ rèn luyện sự kết hợp giữa tay và mắt, điều này rất cần thiết trong cuộc sống. Đồng thời support rèn luyện skill đưa ra những quyết định 1 phương pháp quyết đoán.
  Những game luyện trí thông minh siêu tốt như : game 2048
  Bên cạnh đó series game chu khi buon 3 là phương pháp rất tốt để luyện tập não bộ.

  Đọc sách


  [IMG]
  Đọc sách không những hỗ trợ bạn update thông tin, trau dồi kiến thức mà đây còn là cách đơn giản nhất giữ cho bộ não luôn hoạt động. Nó support phát triển trí tuệ tưởng tượng và bổ sung vốn từ vựng của bạn. cho nên Hãy dành chút thời gian rảnh vào hồi sáng hoặc trước khi đi ngủ để đọc một cuốn sách mà bạn quan tâm.


  Tập chơi 1 nhạc cụ

  những con người chơi nhạc cụ luôn được xem là các người có năng khiếu và thông minh. Cũng giống như ngoại ngữ, học chơi nhạc cụ sẽ phát huy hiệu quả hơn tối đa nếu bắt đầu học từ khi còn nhỏ. Chúng sẽ giúp đầu óc nhạy bén hơn cũng như thường xuyên rèn luyện trí tuệ. Bạn có khả năng học chơi nhiều loại nhạc cụ chứ không phải chỉ chơi 1 loại duy nhất.


  Làm câu chuyện ấy


  [IMG]
  1 nghiên cứu tại trường Đại học Maryland đã chứng minh số lượng tế bào não và khả năng nhớ dài hạn của động vật tăng rõ rệt nhờ hoạt động ******** thường xuyên. tuy nhiên các nhà nghiên cứu nhấn mạnh rằng, mặc dù quan hệ ******** thường xuyên có thể giúp người trở nên thông minh hơn và ghi nhớ hiệu quả, song tình trạng lười quan hệ ******** không khiến cho trí thông minh của chúng ta giảm.

  cho nên, nếu không đam mê độc đáo không có điều kiện, bạn vẫn có thể chọn hình thức giải trí là chơi trò chơi giống như tôi.

Chia sẻ trang này