Những phương pháp bơm nước tại các giếng khoan hút sâu | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. MNhavu Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  14 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  51
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Máy bơm nước Mastra giếng khoan là sản phẩm trở thành rất thông dụng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi mà mọi mọi gia đình hay mọi người đều tiêu dùng nước sạch được khai thác từ lòng đất thông qua giếng khoan hoặc giếng đào. so sánh với các khu thị trấn lớn thì tiêu dùng nước sạch nhưng đây chỉ là số lượng ít còn đa phần vẫn phải sử dụng nước giếng khoan. Và muốn khai thác được nước trong lỗ khoan cần phải sử dụng đến các sản phẩm máy bơm ly tâm công ty hoặc bơm chìm giếng khoan. Ở đây tôi có nhắc đến 2 loại bơm khác nhau đều có thể sử dụng để bơm giếng khoan. Vậy khi nào thì tiêu dùng loại máy bơm nào và lựa chọn bơm cho giếng khoan như thế nào là tối ưu và đạt hiệu quả nhất cao chúng ta sẽ tìm hiểu dưới đây.

  1) Phân biệt bơm nước giếng khoan ly tâm trục ngang và máy bơm nước chìm giếng khoan.

  Trước khi đi vào cách lựa chọn mua bơm nước cho giếng khoan thích hợp chúng ta phải phân biệt 2 loại bơm nước mà nhóm tư vấn kỹ thuật có nhắc đến ở phần mở màn là bơm ly tâm trục ngang và máy bơm chìm giếng khoan.

  bơm nước ly tâm trục ngang là dòng máy bơm động tác theo lý lẽ ly tâm và cấu tạo cánh bơm và máy bơm nước nằm ngang được lắp đặt trên cạn. Dòng bơm nước này thường có kỹ năng bơm được lưu lượng lớn hơn nhưng kĩ năng hút và đẩy gọi chung là cột áp lực thì kém hơn loại bơm nước chìm, và thường chỉ có 1 tầng cánh.


  bơm nước chìm thực chất cũng động tác theo nguyên lý ly tâm nhưng item này được mẫu mã đặc biệt để thả chìm xuống giếng khoan bởi vậy nó có hình dạng trụ tròn và dài, Máy thường có nhiều tầng cánh ( ít nhất là 5 tầng cánh ) được bố trí dọc theo hình dạng của bơm. Các cánh bơm động tác ly tâm để đẩy nước lên cao. Ngược lại với máy bơm ly tâm trục ngang thì dòng máy bơm nước chìm có chiều đẩy cao lực lớn hơn đông đảo nhưng lượng nước bơm lại nhỏ.

  Đường kính thân bơm được cung ứng có kích thước từ 3 - 10inch để yêu thích với các đường kính giếng khoan.

  [IMG]

  2) Cách chọn mua máy bơm cho giếng khoan thích hợp.
  Vì có 2 loại bơm như đã nên trên nên nếu các bạn không nắm bắt được mục đích sử dụng thì có thể sẽ mua nhầm loại bơm nước không phù hợp với nhu cầu.
  Để lựa chọn máy bơm giếng khoan ưng ý chúng ta phải dựa vào 4 khía cạnh chính sau.

  - Loại giếng khoan,

  - Chiều sâu và đường kính giếng khoan,

  - Nhu cầu của đối tượng dùng,

  - Chiều cao cần đưa nước lên.

  Chúng tôi sẽ phân tích lần lượt 4 chi tiết yếu tố dưới đây
  - Loại giếng khoan : Hiện nay thường có 2 loại giếng khoan thông dụng là giếng khoan có đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ thường sử dụng cho các hộ gia đinh và 1 loại là giếng khoan có đường kính lớn, chiều sâu lớn để phục vụ bơm cấp nước công nghiệp.

  Như vậy Đối với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ ( nhỏ hơn 15 mét ) thì có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang để hút nước. Đây chính là các loại máy bơm doanh nghiệp mà chúng ta thấy các hộ gia đình sử dụng hàng ngày. ví như này có lẽ quá nhiều và chúng tôi không phân tích kỹ mà tập trung phân tích cho Trường hợp thứ 2.

  Đối với giếng khoan có đường kính lớn và sâu hơn ( đường kính lớn hơn 3inch - 80mm và chiều sâu lớn hơn 15met) thì phải sử dụng tới bơm chìm giếng khoan hay còn gọi là bơm hỏa tiễn. Đây là giếng khoan thường sử dụng căn bản cho các mục đích bơm cấp nước công nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu của đối tượng dùng khá lớn.

  - Chiều sâu và đường kính máy bơm nước panasonic giếng khoan : Như đã nói qua ở phần trên, với giếng khoan có đường kính và chiều sâu nhỏ thì chọn máy bơm nước ly tâm trục ngang loại doanh nghiệp bởi loại máy bơm nước này có kỹ năng hút nước tối đa là 15 mét và chiều đẩy cao tùy thuộc vào công suất và loại bơm nước. Còn so với giếng khoan có chiều sâu và đường kính lớn thì phải sử dụng máy bơm thả chìm bởi vì dòng máy bơm nước này được bề ngoài đặc trưng để thả chìm ngập trong chiều sâu của mực nước và có lực đẩy ly tâm rất cao , có thể lên đến hàng trăm mét. Thường chỉ có giếng khoan công nghiệp mới cần sử dụng đến máy bơm chìm như vậy.

  - Nhu cầu của đối tượng sử dụng : so sánh với nhu cầu của đối tượng tiêu dùng nước nhỏ lẻ như hộ gia đình thì chỉ cần tiêu dùng giếng khoan loại nhỏ và máy bơm ly tâm loại nhỏ là có thể đáp ứng. Điều này chúng ta có thể thấy hàng tháng trong các hộ gia đình. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng nước lớn như tại các khu công nghiệp, mọi người người dân, hay khu chung cư mini thì phải dùng đến giếng khoan lớn và máy bơm ngựa lớn thì mới phục vụ được nhu cầu. Việc lựa chọn các thông số máy bơm dựa vào vào nhu cầu thực tế. Để được tư vấn tốt hơn người mua có thể shop với cơ quan chúng tôi theo số Hotline để được cung cấp rẻ.


  - Chiều cao đưa nước lên : Tùy theo khoảng cách của bể ( bồn ) chứa nước với vị trí đặt bơm mà lựa chọn loại bơm giếng khoan phù hợp. Nếu như so sánh với 1 căn nhà 4 - 5 tầng có thể bằng máy bơm ly tâm trục ngang nhà máy nhưng nếu như đưa lên 1 căn nhà tới hơn 10 tầng mà bơm hút nước trực tiếp từ giếng khoan lên thì kiên cố phải sử dụng đến bơm chìm giếng khoan. Bời đặc thù của dòng máy bơm nước này là có sức đẩy rất lớn nên có thể đưa cột áp lên cao. Còn việc lựa chọn thông số máy bơm như thế nào dựa vào vào tình hình thực tế.

  Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ qua Cách chọn mua máy bơm nước cho giếng khoancho các mục đích dùng.

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  Chi nhánh 2: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2
  Fax: 08 2253 5294
  Điện thoại: 0909 254 154 - 02 822 535 292
  Web: Máy bơm nước của mỹ
  Email: sale31.thuanhiepthanh@gmail.com
  Mã số thuế: 0307737594
  Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594
  do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009

Chia sẻ trang này