Những Nơi đang Chưa Có được Đại Lý thì Dự Thưởng Như Thế Nào? | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. NguyenDiep89 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  605
  Đã được thích:
  0
  Theo như những gì mà đại diện Vietlott thì người trúng thưởng sẽ hoàn toàn có thể ở tại 63 tỉnh và thành phố kể cả là ở những tỉnh hiện chưa có thể triển khai những đại lý của Vietlott vì họ sẽ hoàn toàn có thể nhờ những người mua hộ hoặc là đi chơi đi công tác hay đi du lịch ở Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh có thể tham gia để mua vé giải thưởng Vietlott.

  [IMG]

  dù hệ thống đã được xác định đó là 2 vé sẽ trúng thưởng đó là ở Quảng Ninh và TP. Hồ CHí Minh nhưng thực sự là hoàn toàn có thể rằng là 1 người đã mua 2 vé và cũng có thể sẽ là 3 hoặc 4 người sẽ trúng thưởng chứ không chỉ riêng phải 2 người bởi vì thế mà rất có thể sẽ có được 2 hoặc 3 người sẽ có được cùng chung tiền mua vé Vietlott. Bởi thế nên chỉ khi nào mà khách hàng tới làm thủ tục lĩnh thưởng mới có thể biết được địa điểm chính xác là mấy người và họ ở đâu .
  cũng đã có rất nhiều bạn đã thắc mắc và hỏi: "Nếu như người tỉnh khác mà muốn được chơi mà ở đó hiện chưa có đại lý Vietlott thì sẽ phải làm sao?". Đại diện Vietlott cũng đã đưa ra những lời giải thích đó là người ở tỉnh nào cũng có thể sẽ được tham gia để chơi xổ số Vietlott vì rằng pháp luật sẽ không cấm ở trong vấn đề này.

  Và bởi thế nên họ có thể nhờ người, hoặc đi đâu qua các đại lý có mặt trong danh sách các tỉnh thành có thì họ sẽ được giải thích và lựa chọn những con số của mình để chơi .
 2. baotripccc Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  22 Tháng mười hai 2016
  Số tin rao vặt:
  512
  Đã được thích:
  1
  Web:
  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn

Chia sẻ trang này