Những nhân vật biểu tượng của nền điện ảnh Âu Mỹ | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnhinet Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  37
  Đã được thích:
  0
  Những nhân vật biểu tượng của nền điện ảnh Âu Mỹ. Trên rạp quốc gia chiếu rất nhiều phim về họ. Ngoài việc đi xem phim, Millie cũng đã đầu tư rất nhiều cho giáo dục. Tôi đã chọn để học ở nhà để có thể lập trình shoot. Chuyên nghiệp về bộ phim, nhưng trong cuộc sống thực, Millie cũng vô tội như nhiều người trẻ tuổi. Cô ấy rất thân thiết với Baby Sitter Stranger Things và thường chia sẻ những bức ảnh vui nhộn.

  Ngoài ra, Millie cũng có một giọng nói rất đẹp. Cô thích hát, có thể rap chuyên nghiệp và yêu thích các ca sĩ Anh như Adele, Amy Winehouse và Ed Sheeran. Vẫn còn một chặng đường dài để đi, nhưng bây giờ, Millie Bobby Brown chỉ là tôi - một đứa trẻ dễ thương, vui tươi và siêu anh hùng trong trái tim của hàng triệu khán giả, yêu những điều kỳ lạ của Netflix.

  Millie Boobby Brown cũng nghiêm túc trong việc theo đuổi diễn xuất. Trong tương lai, Millie khao khát đóng một vai trò lớn, trở thành biểu tượng trên màn ảnh như thần tượng của mình: "Công chúa Leia, tôi yêu Carrie Fisher và tôi rất muốn thừa hưởng di sản của mình. "

Chia sẻ trang này