Những người tập gym cần thực hiện điều này đều đặn | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. bacngoctuan Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng bảy 2015
  Số tin rao vặt:
  215
  Đã được thích:
  0
  Dù là những người tập gym không chuyên hay vận động viên chuyên nghiệp, người tập cần phải hình thành và tuân thủ một số thói quen cần thiết để đảm bảo được hiệu quả kh luyện tập. Dưới đây là những thói quen bạn nên thực hiện đều đặn mỗi ngày lúc tập gym
  1. Bữa ăn giàu đạm và dinh dưỡng
  Hầu hết, những người tập thể hình lâu năm đều có thói quen bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể đặc biệt là đạm. Với những người mới tập, điều này thường không được ưu tiên.
  Bạn nên tránh các thực phầm chế biến sẵn, nhiều đường nhưng lại ít chất dĩnh dưỡng. Điều này sẽ tạo nên tình trạng tích tụ mỡ thừa, gây tác động không tốt cho thân thể và hiệu quả luyện tập Thay vào đó, bạn nên chọn những thực phẩm giàu đạm như trứng, yến mạch,... để bổ sung dinh dưỡng cũng như năng lượng cho cơ thể
  2. Học cách lên thực đơn bữa ăn
  Đây được xem là sự khởi đầu mất nhiều thời kì và đòi hỏi sự kiên nhẫn. Việc lập một chế độ ăn thích hợp với từng giai đoạn tập sẽ giúp cơ thể đủ sức để hoạt động. Việc này cần phải duy trì thường xuyên, điều này sẽ giúp việc thân thể thuận tiện tiêu thụ được các thực phẩm.
  3. Lên kế hoạch tập luyện cụ thể cho mỗi ngày
  Không chỉ học cách chế độ dinh dưỡng mà bạn cần học cách xây dựng lịch luyện tập cụ thể. Bạn không thể cứ ra phòng gym mà luyện tập tùy ý, hay phải cố gắng luyện tập đầy đủ các bài tập,... Mà bạn cần phải lên một kế hoạch cụ thể về các bài tập cũng như các vùng cơ tác động trên cơ thể Tùy theo từng giai đoạn sẽ có những bài tập khác nhau. Bạn cần phải thường xuyên theo dõi để có sự thay đổi thích hợp với cơ thể Đặc biệt, bạn cần chú ý tập gym cần sự đều đặn, tránh tình trạng “rảnh thì tập”
  Xem tiếp...
 2. pkthaiha Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  18 Tháng năm 2017
  Số tin rao vặt:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  11 Thái Hà-Trung Liệt-Đống Đa-Hà Nội
  Web:
  Tập Gym toàn gay hầu như là GAY chẳng dám đi tập @@

Chia sẻ trang này