Những mẹo thú vị để nâng cao vốn từ vựng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. elight123 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng sáu 2017
  Số tin rao vặt:
  209
  Đã được thích:
  0
  Tạo lập môi trường tiếng anh
  Chúng ta thường không dụng từ theo cái cách được ghi trong từ điền. 1 trong những thủ thuật tốt nhất để học mẹo sử dụng ngôn ngữ là trong giao tiếp.
  More: tiếng anh elight
  Tuy nhiên rất nhiều người với tâm lý ngại và sợ sai nên kĩ năng giao tiếp còn kém. Hãy nhớ rằng, “Practice makes perfect” chỉ luôn ở trong 1 môi trường luôn nói tiếng anh, nơi mà chúng mình nhận ra tiếng anh thú vị, chúng ta mới có khả năng phát triển tối đa khả năng của chúng mình thân.
  Chơi game có nhiều chữ
  Có thể là chúng ta đã cchoiw game trên máy tính hay ngay trên điện thoại của bạn. Vậy tại sao lại không chơi những chiêu trò chơi mà có cơ hội giúp bạn học từ mới?
  Có rất nhiều các áp dụng, chiêu trò chơi trên điện thoại mà khiến cho việc học tiếng anh trở nên rất thú vị đấy
  1 số những trờ chơi có nhiều chữ như Inkle’s 80 Days có khả năng cho chúng mình biết nhiều từ mới qua những cụm từ cơ bạn. Trò chơi khác như Eleegy for a Dead World có thể giúp đỡ chúng mình tự tin đén mức có giải pháp tự viết truyện riêng của người dùng.
  Đọc thêm: http://elight.edu.vn/15-website-hoc-tieng-anh-online-mien-phi/
  Trò chơi không có rất nhiều thứ để có giải pháp dạy chúng ta mà còn cho ta thấy học tiếng anh khống hề buồn chán!

  Viết blog bằng tiếng anh
  Đọc không phải là biện pháp tốt duy nhất để học từ vựng – chúng ta sẽ học được rất nhiều thứ qua viết lách đấy!
  Hãy viết 1 blg về 1 vấn đề nào đó chúng ta yêu thích. Viết với 1 quyển từ điển bên cạnh để chúng ta có khả năng tin dùng chúng ngay khi bạn không thể tìm được 1 từ đúng để thường xuyên sử dụng.
  Có rất nhiều website miễn phí để bạn có thể bắt đầu viết blog của riêng mình. Ví dụ, với 1 tài khoản Google chúng ta có thể dễ dàng viết blog trên Google’s Blogger.
  Hãy chia sẻ blog của người dùng với chúng mình bè ( hoặc có cơ hội người mà bạn mới quen trên Meetup.com) và nhờ họ đóng góp ý kiến nếu thấy bạn mắc một số lỗi sai về mặt từ vựng. Và từ đây vốn từ của chúng mình sẽ được tăng lên đang kể đấy nhé!
  Tag: https://elight.edu.vn/hoc-tieng-anh-truc-tuyen-tai-elight/
  Học từ theo cách thức “Words of the day”
  Mỗi ngày, hãy chọn ra 2 đến 3 để trở thành “Words of the day” của chúng ta nhé! Ghi nhớ và viết chúng ra 1 tờ note. Hãy tự tạo cho mình 1 giở trò chơi để nhớ các dung từ dễ dàng hơn ví dụ: cố gắng gán ghép các từ đã chọn và trong các cuộc hội thoại trong ngày hôm đó.
  Nói và tin tưởng sử dụng từ mới vào trong các câu hoàn chỉnh sẽ giúp đỡ bạn ghi nhớ dễ, lâu hơn. Và biết đâu đó, chúng mình của chúng mình có khả năng cũng rất thích thú với chiêu trò chơi này đó!

Chia sẻ trang này