Những mẫu nhà phố hiện đại. | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. thuyvan1990 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  12
  Đã được thích:
  0
  Những mẫu nhà phố hiện đại đang là xu hướng của đông đảo mọi người. Với quan niệm tấc đất tấc vàng như hiện nay thì những mẫu nhà phố với ưu điểm xây dụng được trên những mảnh đất có diện tích nhỏ nhưng đem đến tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng hoàn hảo.Với những ai đang có ý định xây nhà phố thì 2 mẫu nhà dưới đây sẽ giúp cho bạn có 1 ý tưởng mới để chuẩn bị bước khởi đầu xây nhà hoàn hảo hơn.
  Phối cảnh mặt tiền những mẫu nhà phố hiện đại.
  Những mẫu nhà phố với phong cách thiết kế khác nhau tùy thuộc vào sở thích hay diện tích khu đất để thiết kế.
  Mẫu thiết kế nhà đẹp với kết cấu bố cục 4 tầng,các tầng được thiết kế khác nhau nhưng nhưng được kết hợp chặt chẽ hệ thống kết cấu.Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại với các gam màu nổi bật kết hợp với nhau tạo nên 1 phong cách hiện đại trẻ trung.Ở phía trên sân thượng được thiết kế khá rộng ở đây chúng ta có thể để những chậu cây xanh tươi mát mẻ vfaf có thể ngồi ngắm trăng trong những ngày trăng thanh gió mát.
  Mẫu biệt thự với vẻ đẹp hiện đại sang trọng với gam màu trắng nhẹ nhàng và tinh tế kết hợp với gam màu be đậm làm điểm nhấn làm nổi bật cả không gian ngôi nhà đẹp,Cánh của được sử dụng vật liệu sắt cùng với hệ thống hàng rào cao tạo vẻ chắc chắn đem lại cảm giác an toàn cho mẫu nhà phố đẹp.
  Mảng kính lớn ở tước phòng ngủ tầng 2 tạo đọ thông thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên đi kem với nó là tấm rẹm thả xuống nhẹ nhàng và điệu đà. Mỗi lần kéo tấm rèm lên là chúng ta có thẻ ssons ánh nắng dịu nhẹ lan tỏa khắp phòng.
  Hy vọng với 2 mẫu nhà phố đẹp hiện đại trên bạn sẽ tìm cho mình ý tưởng phù hợp cho ngôi nhà đẹp của mình.

Chia sẻ trang này