Những mẫu áo đồng phục lop được yêu thích nhất năm 2018 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. khanhly Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  24 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  3
  Đã được thích:
  0
  Để có được mau ao lop đẹp nhất cho lớp của mình, đòi hỏi các bạn trong ban cán sự lớp có sự chuẩn bị chu đáo. Trước tiên, các bạn cần tham khảo những mẫu áo hiện có trên thị trường, mau ao lop của các lớp khác rồi lựa chọn mẫu áo phù hợp với lớp của mình. Các bạn có thể chỉnh sửa, thay đổi những chi tiết, hình ảnh trên áo để đạt được tiêu chí ban đầu.

  [IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm : áo đồng phục công ty cổ tròn đẹp nhất năm 2018

  Vì mỗi người sẽ có một suy nghĩ, ý tưởng riêng do đó sẽ khó thống nhất. Khi đó, bạn lớp trưởng hay bạn chịu trách nhiệm chính cho việc may ao lop phải ra quyết định chọn mau ao cho lớp của mình. Việc tự thiết kế với các bạn chắc sẽ khó khăn, do đó các bạn chỉ cần phác thảo ý tưởng, yêu cầu của mình để bộ phận thiết kế của cơ sở nhận làm áo lớp thực hiện cho bạn.

  [IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm : áo đồng phục công ty màu xanh nhất năm 2018

  Có rất nhiều kiểu áo đồng phục để bạn chọn cho lớp: áo có cổ, ao khong co, ao co chu V…Màu sắc áo, họa tiết, slogan, logo…khác nhau cũng sẽ tạo ra mau ao độc đáo riêng. Nếu cần thiết, bạn có thể yêu cầu designer cho bạn xem mẫu thiết kế khi đã hoàn thành để tiến hành làm ra sản phẩm. Khi có những chi tiết chưa được hài lòng, bạn chỉnh sửa là được.

  Các bạn có thể tham khảo thêm : áo đồng phục công ty màu xanh thiên thanh được ưa chuộng nhất năm 2018

  Thường thì những họa tiết được lựa chọn sẽ thể hiện sự trong sáng, dễ thương và đáng yêu của lứa tuổi học trò. Trong đó, họa tiết hình chibi, anime, nhân vật hoạt hình, nhân vật trong truyện tranh…cũng được lựa chọn nhiều. Ngoài ra, những màu sắc được phối với nhau cùng công nghệ in 3d cũng làm nên những mẫu áo độc đáo, chất và dễ thương không kém.

  [IMG]

  Các bạn có thể tham khảo thêm : áo đồng phục công ty samsung nhất năm nay

  Bên cạnh những họa tiết thì slogan cũng là sự lựa chọn của nhiều bạn. Những câu slogan đơn giản, ngắn gọn về cuộc sống, học tập, tình bạn,…càng làm tăng thêm sự thu hút cho mau ao lop của bạn.

  [IMG]

  Các bạn có thể quan tâm đến thông tin sau : áo đồng phục công ty tự thiết kế được yêu thích nhất mùa hè vừa qua

  Điều quan tâm khi làm ao dong phuc

  Điều được khách hàng quan tâm nhất khi dat ao dong phuc cong ty đó chính là chất lượng sản phẩm. Ngày nay, khi mà số lượng các cơ sở cung cấp dong phuc rất đa dạng sẽ khó cho khách hàng có thể tìm được một xuong may ao dong phuc dep chất lượng đảm bảo. Đồng phục Hải Anh, đơn vị cung cấp lớn nhất các sản phẩm áo đồng phục đi du lich tại thị trường Hà Nội xin đưa ra một số tiêu chí về đánh giá chất lượng sản phẩm ao dong phuc, hy vọng rằng từ những tiêu chí này Hải Anh Uniform có thể giúp quý khách hàng có được những sản phẩm áo đồng phục đẹp nhất

  Các bạn có thể tham khảo những thông tin mới nhất : áo đồng phục cho nhân viên ngân hàng mới ra mắt

  • Sự so sánh chiếc áo đồng phục

  Với một khách hàng không chuyên về may, bạn sẽ không nhận ra điểm khác biệt giữa một chiếc áo đồng phục được may kỹ và một chiếc áo đồng phục công ty may thường hoặc may ẩu. Hãy đừng xem bên ngoài áo, bạn sẽ không phát hiện ra bất cứ điều gì trừ khi nhà cung cấp may cho bạn một chiếc ao dong phuc lop ẩu tới mức thủng chỉ và làm lộ ra những lỗ nhỏ ở trên đường chỉ đó. Chúng ta hãy lộn trai ao, hãy cùng tìm hiểu chất lượng sản phẩm từ những đường may bên trong áo.

  Các bạn có thể tham khảo thêm : áo đồng phục điện máy đẹp nhất năm 2018 các bạn đã sở hữu chưa?

  • May áo đồng phục tại xưởng may

  Hãy đảm bảo các đường may vắt sổ (các đường nối giáp thân trước – thân sau, thân trước, thân sau, tay) không có chỉ thừa và không bị lòi vải cũng như thiếu vải. Một chiếc ao được may chuẩn sẽ không gặp phải tình trạng như trên. Ngoài ra, nếu như các đường vắt sổ phải nối chỉ và mối nối đó hiện ra rõ ràng, không cẩn thận đó sẽ là nơi khiến chiếc áo đồng phục của bạn bục ra lúc nào mà không biết.

  Các bạn có thể tham khảo thêm : áo phông đồng phục công ty rẻ nhất năm 2018

  Trần gấu không có chỉ thừa và thẳng đều. Đường trần ở dưới gấu ao thường rất dễ thực hiện. Mỗi chiếc áo chỉ mất chưa đến 2 phút cho một vòng chỉ trần quanh áo. Điều này cũng tạo nên sự khác biệt không nhỏ giữa một người thợ lâu năm và người thợ mới vào nghề. Đối với một người thợ lâu năm, việc trần chỉ họ luôn đảm bảo đường trần chỉ thẳng và đều, không bị thừa vải hoặc thiếu vải trên đường trần. Ngược lại, một người trần chỉ ẩu đôi khi không chú ý tới điều này và để ý kỹ phần gấu áo chúng ta sẽ có một “kiệt tác” theo đường Zic Zắc. Xem thêm: Xưởng may áo đồng phục đẹp nhất tại hà nội.

  Các bạn có thể tham khảo thêm : Địa chỉ đặt áo đồng phục công ty tại hà nội

  Chỉ may cùng màu áo: Đây cũng là một trong những tiêu chuẩn đơn giản trong việc may đồng phục lớp nhưng thường bị các địa chỉ may đồng phục tận dụng để bỏ qua. Việc thay đổi dây chuyền từ sản phẩm này sang sản phẩm khác đôi khi người may thường tận dụng chỉ của những sản phẩm trước. Nó dẫn đến việc khi chúng ta lộn trái áo chúng ta sẽ thấy áo một màu nhưng chỉ lại được may bằng một màu hoàn toàn khác.

  Các bạn có thể tham khảo thêm : địa chỉ may áo đồng phục công ty năm 2018

  Bo tay áo cuốn chỉ không đều – lòi vải: Đây có lẽ cũng là một điểm chúng ta ít chú ý đến. Bởi lẽ nó nằm ở phần bo tay áo bên trong, và khi mặc nó sẽ nằm dưới bắp tay của chúng ta. Tuy nhiên nó cũng là một trong những tác nhân khiến chiếc ao của bạn bị bong chỉ và hỏng phần tay áo lúc nào không biết. Đường cuốn ở bo tay áo đối với những chiếc áo cổ tròn cần phải yêu cầu cuốn đều tay và không lòi vải ở phần cuối của đường cuốn mới là chuẩn nhất.

  Các bạn có thể tham khảo thêm : giá áo đồng phục nhân viên công ty năm 2018

  Các bạn quan tâm vui lòng lien hệ qua :

  Địa chỉ : 129A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

  Hotline : 0969.909.168

  Email : kinhdoanhhaianh@gmail.com

  Website : http://dongphuchaianh.com/

Chia sẻ trang này