Những lưu ý trong bày trí văn phòng | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. phamdung Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  5 Tháng một 2017
  Số tin rao vặt:
  66
  Đã được thích:
  0
  Phòng làm việc là nơi làm việc của mỗi người, là nền tảng để phát triển sự nghiệp, nên việc bố trí sắp xếp bàn làm việc trong văn phòng cho thuê, cho thuê văn phòng quận 3, cần những yếu tố sau:

  [IMG]
  Văn phòng sắp xếp hiện đại

  Phạm bạch hổ sát
  Theo phong thủy thì muốn cho công việc nghiên cứu thuận lợi thì Thanh Long phải cao hơn Bạch Hổ, nghĩa là các công trình kiến trúc bên trái phải cao hơn các kiến trúc bên phải sẽ làm cho vận khí cho gia đình bạn sẽ gặp nhiều điều tốt lành hơn, có thăng tiến hơn trong công việc. Nếu Bạch Hổ bên phải cao hơn Thanh Long bên trái thì sắp gặp nhiều thị phi, rắc rối.

  Đồ dùng ngăn nắp
  Cần chú ý đặt đồ dùng gọn gàng, sắp xếp có khoa học, theo trình tự, để đảm bảo sẽ tìm được nhanh chóng mọi thứ mỗi khi cần dùng đến chúng.

  Các đồ dùng văn phòng nên chọn những vật có màu sắc sẫm, thể hiện sự mạnh mẽ, huyền bí, góp phần giúp tập trung năng lượng, tư tưởng cho công việc.
  Không nên sắp xếp đồ dùng chồng chết nên nhau

  Hạn chế không để các đồ trong văn phòng chất cao lên nhau, nhất là hồ sơ, vì như vậy, sẽ làm hạn chế tư duy của mình, đây được xem như là đại kỵ phong thủy.

  [IMG]
  Văn phòng gọn gàng

  Tuy nhiên phải hoàn toàn có thể sắp xếp đồ theo ý của mình, nhưng cũng cần phải xem xét giới tính để sắp xếp theo giới tính vì phong thủy mỗi người một khác. Với chủ nhân là nam thì nên để đồ ở vừa tầm với phía bên trái là vị trí của Thanh Long, bên phải là vị trí của Bạch Hổ thì nên để thấp. Những đồ vật của như điện thoại, máy tính thì nên đặt ở vị trí bên tay trái, đây là vị trí phù hợp với phong thủy.

  Còn nếu bạn là chủ nhân nữ thì tay phải là tay tượng trưng của nữ, vậy nên các đồ dùng quan trọng với bạn thì bạn nên đặt ở bên phải.
  Việc gì cũng vậy, người đời có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” hãy lựa chọn phong thủy phù hợp để giúp cho mọi người có thể làm việc tốt, mang lại sự tiến tới trong nghề nghiệp.

  Cty TNHH DV Bất Động Sản Leader Real
  46/32 Nguyễn Công Hoan, F7, Q. Phú Nhuận, TPHCM
  Hotline: 0968.44.68.68 - 08 730 88 678

  Email: info@leaderreal.com.vn

Chia sẻ trang này