Những lưu ý khi đi du lịch Singapore: Lưu ý về cách thanh toán | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duyphan19811 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  28 Tháng chín 2017
  Số tin rao vặt:
  61
  Đã được thích:
  0
  Thanh toán và sử dụng tiền tệ khi đi du lịch tại đảo quốc sư tử luôn là vấn đề được nhiều người giành sự quan tâm đặc biệt. Ở bài viết này hãy cùng tôi tìm hiểu về những cách thanh toán khi đi du lịch Singapore bạn nhé!
  Những hình thức bạn có thể thanh toán khi đi du lịch Singapore
  Đất nước Singapore là một trong số những đất nước văn minh và phát triển nhất trên thế giới. Tại đây có rất nhiều hình thức thanh toán bạn có thể lựa chọn khi mua một món đồ nào đó. Hai hình thức thanh toán phổ biến mà chúng ta thường thấy ở đảo quốc sư tử đó là:
  + Thanh toán bằng thẻ tín dụng ( Có thể là thẻ Visa hoặc Master Card): Bạn có thể sử dụng hai loại thẻ này để thanh toán khi đi du lịch Singapore, mức phí thanh toán bạ có thể mất là từ 3 đến 5 % cho một lần thanh toán.
  + Thanh toán bằng tiền mặt: Đơn vị tiền mặt của Singapore đó là đô la Singapore (SGD) vì vậy bạn hãy sử dụng đồng tiền này cho tất cả hoạt động mua sắm của mình bạn nhé.
  [IMG]
  Đổi tiền mặt SGD khi đi du lịch Singapore
  Trước khi đến du lịch tại đất nước này, tốt nhất bạn nên đổi tiền mặt tại đất nước họ. Bạn có thể đổi tiền mặt Singapore tại Việt Nma bằng cách đến các quầy đổi tiền trên các con đường như: Lê Lợi, Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Huệ ( tại thành phố Hồ Chí Minh) và Hà Trung (tại Hà Nội)
  Trên đây là một số lưu ý khi thanh toán cũng như đổi tiền khi đi du lịch Singapore, ngoài ra đến với quốc gia này bạn cũng cần phải biết thêm một số lưu ý khác. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết: Những lưu ý khi đi du lịch Singapore bạn nhé!

Chia sẻ trang này