Những lời thoại để đời trong phim The Longest Ride | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. leoelight Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  23 Tháng ba 2017
  Số tin rao vặt:
  242
  Đã được thích:
  0
  Những câu thoại hay luôn là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công của một tác phẩm điện ảnh
  The Longest Ride là câu chuyện tình lãng mạn và cũng éo le của cô sinh viên ham mê nghệ thuật Sophia và chàng cao bồi cưỡi bò tót chuyên nghiệp Luke. Hai con người đến từ 2 thế giới khác nhau nhưng lại gặp gỡ và yêu nhau.
  Xem thêm: test toeic online free
  Bằng những câu thoại hay, bộ phim đã đưa người xem đi từ khoảng không này đến khoảng không khác để trải nghiệm toàn diện về tình yêu và sự hi sinh trong tình yêu
  Sophia (Britt Robertson) là cô nữ sinh “mọt sách” chẳng quan tâm đến thứ gì ngoài chuyện học hành và có một tương lai rộng mở đang chờ đợi cô ở New York. Còn Luke (Scott Eastwood) là chàng trai chân quê với giấc mơ trên lưng chú bò tót rong ruổi một thời. Trong khi cuộc sống của Sophia là những giấc mộng nghệ thuật, thì cuộc sống của Luke chỉ đơn giản là đấu bò, vươn đến những thứ hạng cao nhất và giành lấy tiền thưởng để duy trì trang trại của gia đình mình… Thế nhưng họ đã gặp nhau và yêu nhau, tình yêu đó không thể cưỡng lại, dù biết rằng họ là con người ở hai thế giới khác biệt, dù biết rằng Sophia chỉ còn 2 tháng nữa là chuyển tới New York để bước vào một chân trời mới,…
  Có lẽ câu chuyện tình này cũng chỉ như một vệt sét giáng giữa trời quang, gây chấn động trong giây lát rồi tắt ngấm nếu như Luke và Sophia không có cuộc gặp gỡ định mệnh với ông Ira – ông lão mà họ tình cờ cứu thoát được trong một vụ tai nạn xe hơi. Và bắt đầu từ đấy, The Longest Ride tái hiện song song hai mối tình cách biệt về không gian và thời gian: mối tình của Sophia và Luke thời hiện tại và mối tình trong quá khứ của ông Ira với vợ mình – Ruth. Trong đó, mối tình quá khứ được hiện lên qua những cánh thư đầy ắp yêu thương mà ông Ira viết cho vợ xuyên suốt những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ và cả lúc xế chiều…
  Hãy cùng review lại những câu thoại hay trong phim nhé
  1. “If we’d never met, I think I would have known my life wasn’t complete. And I would have wandered the world in search of you, even if I didn’t know who I was looking for”.
  Nếu ta không gặp được nhau, anh nghĩ cuộc sống mình sẽ không bao giờ được trọn vẹn. Anh sẽ không ngừng lang thang trên thế giới này để tìm được em, mặc dù anh không biết trước người anh đang tìm kiếm là ai.
  2. “After all, if there is a heaven, we will find each other again. There is no heaven without you.
  Sau tất cả những chuyện đã xảy ra với chúng ta, nếu thật sự có một thiên đường , chúng ta sẽ lại tìm được nhau. Sẽ không có một thiên đường nào thiếu vắng bóng em cả.
  Xem thêm: cau bi dong
  3. “You made me happy and you made me laugh, and if I could do it all over again, I would not hesitate. Look at our life and the trips we took, the adventures we had. As your father used to say, we shared the longest ride together, this thing called life, and mine has been filled with joy because of you”.
  Em cho anh hạnh phúc, em khiến anh mỉm cười. Nếu như anh có thể làm những việc đó lần nữa thì anh sẽ không ngần ngại. Nhìn vào cuộc sống của chúng ta, chuyến hành trình mà ta đã có. Giống như cha của em đã từng nói thì chúng ta đã cùng sẻ chia con đường bất tận cùng nhau, đó gọi là cuộc sống.
  4. “I don’t know what the future happens but I know there is no future without you”.
  Em không biết tương lai sẽ như thế nào nhưng em biết không có anh thì không có tương lai.
  5. “Trust people, until they give you a reason not to. And then never turn your back”.
  Hãy tin tưởng mọi người cho đến khi họ cho em lí do để dừng lại. Và đừng bao giờ quay lưng lại với một ai cả
  6. “You know sometimes I think what right do I have to be happy when there’s so much suffering in the world”.
  Đôi khi em tự hỏi rằng mình có đúng khi được hưởng niềm hạnh phúc bên anh thế này khi mà trên thế giới này còn quá nhiều buồn khổ.
  7. “Even now, his voice still follows me everywhere on this longest of rides, this called life”.
  Đến tận giây phút này, giọng nói của anh ất vẫn theo tôi bất cứ đâu trên đoạn đường dài phía trước, đó gọi là cuộc sống.
  8. “If it makes you feel better, I promise to forget”
  Nếu điều ấy khiến em cảm thấy tốt hơn, anh hứa anh sẽ quên đi tất cả.
  9. “And in your smile, I will live forever”
  Anh có cảm giác như mình sẽ được sống trong nụ cười của em suốt đời vậy
  10. “Love requires sacrifice, always but it’s worth it”.
  Tình yêu luôn đòi hỏi chúng ta sự hi sinh nhưng điều đó là hoàn toàn xứng đáng
  Những câu thoại hay trong phim The Longest Ride là lời nhắn gửi cho người xem về tình yêu và sự hi sinh về tình yêu của những người trẻ. Bộ phim không chỉ đưa tới cho người xem những cảm xúc tuyệt vời mà còn ngập tràn những cảnh quay lung linh và nhạc phim xuất sắc.
  Xem thêm: làm sao để nói tiếng anh tốt

Chia sẻ trang này