Những lợi ích tích cực từ việc tập luyện boxing | Diễn đàn rao vặt

 tang like
 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. bacngoctuan Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  13 Tháng bảy 2015
  Số tin rao vặt:
  201
  Đã được thích:
  0
  Trên toàn cầu Kick-boxing đã biến thành một trào lưu thời thượng, là môn thể thao được rất nhiều người nổi tiếng ưa thích ..
  Kick-Boxing là một môn thể thao thời thượng; là phương pháp tập luyện sức khỏe và bản lĩnh; là một hệ thống những bài tập thể dục được xây dựng dựa trên những động tác của môn võ Thái và Boxing. Vốn là môn thể thao chỉ dành cho phái mạnh với những đòn đánh khá nguy hiểm đầy bạo lực, với những cú đấm thôi sơn, đòn phang ống ác liệt… đã phát triển lâu nay ở các nước châu Âu và châu Mỹ. Tưởng rằng nó là “cấm địa” với những ngôi sao nổi tiếng, phái chân yếu tay mềm. Thực tế thì ngược lại đúng là chẳng có gì là “cấm địa” cả.
  Lợi ích của việc luyện tập boxing đối với cơ thể
  - luyện tập theo phương pháp này sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt, khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh, cải tạo hình thể, nhanh chóng lấy lại vóc dáng chắc khỏe.
  - Hơn hết, Kick-Boxing còn giúp khách hàng giải tỏa stress và những bức bối mà họ gặp phải trong cuộc sống, đem lại sự sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi.
  - Ngoài ra Kick-Boxing còn là một phương pháp đốt năng lượng hiệu quả giúp giảm cân nhanh, tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hộ hấp.
  - Chương trình dinh dưỡng riêng được thiết kế riêng cho mỗi đối tượng khách hàng giúp cắt giảm lượng Calory thừa một cách hiệu quả mà không phải ăn uống quá kiêng cử dẫn tới suy nhược cơ thể
  - các bài tập căng cơ, thư giãn, massage thể thao giúp thân thể phục hồi nhanh nhất và giúp hệ thần kinh thư giãn một cách tích cực.
  - thích hợp với những bạn gái có tính cách mạnh mẽ Kick box Không những mang đến sức khỏe, độ bền, tăng cường cơ bắp và xương, mà còn trang bị kĩ năng tự vệ.
  Một điều hiển nhiên, môn thể thao đòi hỏi sự vận động toàn thân này sẽ mang lại cho bạn một vóc dáng như ý.
Tags: Linh tinh

Chia sẻ trang này