Những kinh nghiệm mua vé xem phim giá rẻ Lotte | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. hoanglongtc Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng mười một 2017
  Số tin rao vặt:
  14
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Lotte Cinema không phải là rạp chiếu phim có giá bán tốt nhất. Ở Hà Nội, nếu bạn tìm kiếm rạp có giá rẻ nhất thì hãy mua vé của Trung Tâm Chiếu Phim Quốc gia.

  Bản thân giá vé xem phim của các rạp ở trong cùng một hệ thống, ở cùng 1 thành phố cũng có thể chênh lệch nhau khoảng 10 – 15%, tùy thuộc theo vị trí của rạp chiếu có nằm ở trung tâm Thành Phố hay không, tham khảo gia ve xem phim rap Lotte nam 2018.

  Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia (NCC) hiện là đơn vị chiếu phim độc nhất của nhà nước còn hoạt động. Và nếu xét về chất lượng dịch vụ thì NCC không bằng được với những rạp chiếu phim của nước ngoài/tư nhân.

  Trong ba hệ thống rạp chiếu lớn thì nhìn chung không có sự khác biệt lớn về giá. CGV thường có giá nhỉnh hơn Lotte Cinema và Platinum Cineplex một chút. Ngoài ra, tầm giá vé xét phim còn phụ thuộc vào thời kì và địa điểm của rạp chiếu nữa.

  Chương trình ưu đãi vé xem phim là một chương trình khá thường xuyên diễn ra. Cách đây vài tuần thì chương trình ưu đãi vé của CGV từ Samsung Galaxy cũng vừa kết thúc. Bạn hãy tận dụng những chương trình như vậy để mua được vé với giá thấp nhất và tiết kiệm hơn khi đi phân tích phim nhé.

Chia sẻ trang này