Những điều thú vị về Cô Ba Sài Gòn | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnhinet Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  15
  Đã được thích:
  0
  Những điều thú vị về Cô Ba Sài Gòn. Là bộ phim ca nhac hay được giới trẻ chờ đón từng ngày. Ý tưởng đầu tiên của bộ phim đến từ một cuộc nói chuyện giữa Ngô Thanh Vân và Thủy Nguyên, cả hai đều muốn thực hiện một bộ phim về phụ nữ Việt Nam. [4] Ngô Thanh Vân cũng là một người đặc biệt với một bộ váy dài. Nhân dịp kỷ niệm năm mới năm 2017, rất nhiều tranh cãi xung quanh Ao Dai. Ngô Thanh Vân nhận ra rằng "nhiều người trẻ không hiểu Ao Dai và cảm xúc nào đó đối với Áo dài." Vì vậy, cô và Thủy Nguyên "ước tính" có ý định "váy dài trên màn ảnh rộng" để thiết lập để cho nhân dân "vẻ đẹp, những giấc mơ của một người phụ nữ với chiếc váy dài" có thể nhìn thấy. [5] Sau nhiều giai đoạn của văn bản và thay đổi của ý tưởng phải viết lại Ngô Thanh Vân toàn bộ kịch bản của Bà Bà Sài Gòn. Chỉ khi cô đọc kịch bản bởi Kay Nguyễn, cô thở phào nhẹ nhõm khi tôi đã đưa ra một bộ phim mà tôn vinh áo dài cô theo tinh thần chỉ đạo.

  Ninh Dương Lan Ngọc cho biết cô đã không chỉ nói chuyện và thực hành 1960-1970 đi đến cùng một cô gái, mà còn học tiếng Pháp. Đầm trong bộ phim được thiết kế bởi Thuỷ Nguyên. Ngoài các trang phục áo dài, bộ phim cũng đề cập đến những bộ trang phục phương Tây đã rất phổ biến trong những năm 1960 như một chiếc váy A-line, váy bút chì, váy.

  Tên của Bà Bà Sài Gòn giải thích, nói Ngô Thanh Vân, rằng từ "Bà Bà" nhớ lại hình ảnh của người phụ nữ miền Nam Việt Nam cũ, không nhân danh chính mình và tuyên bố đã đăng ký bản quyền để tránh lỗi này. pha trộn với một số nhãn hiệu thực phẩm, mỹ phẩm. Ca khúc chủ đề cùng tên như bộ phim Nguyễn Nhị đã được viết bởi Nguyễn Phúc Thiện và sản xuất bởi Chỉ C, của bài hát là "đáng nhớ bài hát pop thuần túy, giai điệu nhưng lời bài hát. Gởi rất nhiều thứ" với thông điệp khuyến khích "hơn khán giả yêu Áo Dài Việt Nam. "[9] Lyric video cho ca khúc" Bà Ba Sài Gòn "với phong cách pop art của Đông Nhi và một số các diễn viên trong phim đã được phát hành ngay sau khi sự xuất hiện của các ca sĩ trong đêm khai mạc lễ hội. Thông tin & Công nghệ 2017 vào ngày 20 tháng 10 năm 2017

  "Tân Thới," những mảnh cuối cùng của Bà Bà Sài Gòn từ tháng sáu Phạm, là bởi nhà soạn nhạc Huỳnh Hiền Nẵng, Retro, cổ điển, bao gồm. Theo Tuổi Trẻ là nội dung của bài hát "về sự khác biệt" giữa thế giới trong thập kỷ qua và thế giới hiện đại ngày nay - nơi "nó xuất hiện người đàn ông mà quên sự hiện diện của những người xung quanh họ, Đừng các thông tin liên lạc tương tự hoặc thông tin liên lạc như trước đây. "New Time" là ca khúc thứ hai, được xuất bản trước khi phát hành, được công bố trên 07 tháng 11 năm 2017 khi được phát hành MV cho ca khúc này trên 19 Tháng 11 năm 2017.

Chia sẻ trang này