Những điều nên quan tâm đầu tiên của sinh viên mới tốt nghiệp | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. minhlucius Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  10 Tháng mười hai 2015
  Số tin rao vặt:
  109
  Đã được thích:
  0
  >>> Xem tiếp các tin tuyển sinh 2017 tại hoc.vtc.vn nhé bạn
  điều bất cứ ai cũng mong muốn sau khi tốt nghiệp là có đc một công việc với mức thu nhập hấp dẫn. nhưng sẽ có rất nhiều điều các bạn cần lưu ý hơn là vấn đề lương lậu... lúc mới ra trường.
  việc làm thích hợp với chuyên môn học
  Các bạn ko nhất thiết phải tìm công việc đúng ngành nghề, do thực tế có ko ít bạn trẻ ra trường làm các công việc khác ngành học tuy nhiên vẫn thành công. Tuy vậy, để định hướng nghề nghiệp của mình thì việc bạn học ngành gì cũng là nền móng bước đầu vô cùng quan trọng. Chọn lựa đc việc làm thích hợp với ngành học sẽ giúp cho phát huy đc những tri thức sẵn có và có thêm kỹ năng về ngành mà mình học.
  việc làm mà bạn ưa thích
  Tìm đc một việc làm sử dụng nhiều sẽ là bước đệm để bạn gắn bó với công việc và hết mình với nó. việc làm đúng đắn chuyên ngành đôi lúc lại chẳng phải việc làm bạn thật sự dùng nhiều. ko đc lo âu nếu như bạn không có đủ chuyên ngành, bạn thực sự có thể học hỏi, thử thách bản thân với một công việc mới.
  đa số các bạn sinh viên ko gắn bó với công ty lâu dài bởi không ít sinh viên sau lúc ra trường đều vội vàng tìm cho mình công việc đầu tiên chỉ với chủ đích có thu nhập, hoặc không nghiêm túc suy nghĩ xem công việc đó có thích hợp với mình ko?. nếu như được làm đúng công việc bản thân yêu thích và có khả năng thực hiện tốt thì khi đó các bạn mới đạt được thành công thực sự
  Bạn làm việc cùng ai cũng như học hỏi được những gì?
  Mới bước chân ra khỏi giảng đường đại học, chớ nên nghĩ quá nhiều tới lương, quan trọng nhất là bạn đc làm việc cùng ai, học được điều gì?. bạn sẽ biết năng lực của bản thân đang ở mức độ nào, điểm mạnh, yếu điểm của bản thân nếu như tìm được môi trường làm việc có nhiều người tài, người giỏi. "Lúc bạn muốn phát triển một kỹ năng nào đấy, hãy học tập từ những người đã thuần thục chúng" - những người đồng nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm cùng bản lĩnh nghề nghiệp sẽ đem lại cho bạn những lời khuyên hữu ích, giúp cho bạn có động lực và mục tiêu theo đuổi nghề nghiệp.

Chia sẻ trang này