Những điều cần làm khi đến nhà mới | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. TuanDoM Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  16 Tháng mười một 2015
  Số tin rao vặt:
  93
  Đã được thích:
  0
  Web:
  Chuyển nhà trọn gói Hà Nội Kiến Vàng hôm nay sẽ chia sẻ với Các bạn một số chú trọng phong thủy cổ điển mà bạn cần nắm rõ :

  1. Bạn cần mua ngày tháng tốt để chuyển nhà, ngày này được tính dựa trên 2 khía cạnh chính là ngày tháng năm sinh của người chủ gia đình và lịch âm để lấy được một kết quả tốt nhất. Trong nếu bạn không thành thạo và nắm rõ việc này thì có thể nhờ đến có chuyên gia phong thủy để được tư vấn kỹ càng. Việc chuyển nhà mới phải được tiến hành theo đúng ngày sắm sẵn và người thân trong nhà mới có mặt vào thời điểm này. Hoàn toàn giảm thiểu mời bạn bè và khách khứa vì đây chẳng hề tiệc tân gia.

  2. Vào ngày chuyển nhà phải đề cập các điều hay và tốt đẹp, an lành. Tuyệt đối hạn chế các điều không hay và tiêu cực.

  [IMG]

  3. Giảm thiểu cãi vã, tranh luạn, mắng mỏ trẻ em hay bực tức khóc lóc vào ngày chuyển nhà. tất cả hành dộng này tượng trưng cho sự bất hạnh và mối bất hòa trong gia đình.

  4. Không nên ngủ trưa trong nhà mới vào đúng ngày chuyển nhà vì tượng trưng cho bệnh tật và lười biếng.

  5. Bật sáng tất cả những đèn và xả hết nước trong đường thông ống nước.

  6. Tậu chổi và cây lau nhà mới để qust sạch những ngăn cản của mình mang theo từ căn hộ cũ. Hãy vất chổi cũ và mua 1 chiếc chổi mới. Không để trong nhà kho, nhà để xe, ...

  7. Đặt 1 túi vải nhỏ màu đỏ ( loại này chuyên sử dụng trong nghi lễ phong thủy hoặc dưới đáy thùng gạo hoặc đồ trữ gạo). Đổ gạo vào túi đến khi đầy tràn miệng, đóng miệng túi lại và dán một tờ giấy đỏ có ghi chữ hầu hết.

  8. Toàn bộ các thành viên nên mang theo 1 vật dụng gì tốt đẹp như hoa quả biểu tượng cho sự thịnh vượng, lê biểu tượng cho may mắn, táo biểu tượng cho sự an toàn, đào biểu tượng cho sức khỏe dồi dào. Bạn có thể mang theo những thể có giá trị như vàng, trang sức, sổ tiết kiệm, ...

  9. Phụ nữ mang thai hạn chế tham gia việc chuyển nhà.

  10. Ngày thứ nhất lúc đến nhà mới bạn cần phải chút lửa và nấu 1 thứ gì đó mang tính tượng trưng.

  Trên đây là 1 số coi trọng lúc bạn chuyển tới nhà mới. Hy vọng bạn sẽ có những khởi đầu tốt đẹp trong 1 ngồi nhà mới. Chuyển nhà Kiến Vàng tự hào là đơn vị uy tín nhiều năm kinh nghiệm, bạn vui lòng gọi tới hotline của chúng tôi để nhận được giá uu đãi nhất.

Chia sẻ trang này