Những điều cần biết khi mua máy giặt cho các hộ gia đình | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. Hoantm Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  12 Tháng bảy 2015
  Số tin rao vặt:
  10
  Đã được thích:
  0
  Máy giặt đã phát triển thành một trong những đồ vật cần phải có của đầy đủ những gia đình tỉnh thành. ngoài ra, việc chọn máy giặt phù hợp có túi tiền và nhu cầu sử dụng của từng nhà lại là vấn đề mà phổ biến người quan tâm. có chi phí 5-8 triệu đồng, bạn đã mua được cái máy giặt cửa ngang sành điệu. Thậm chí chỉ với sắp 3 triệu đồng, bạn vẫn mang thể giã từ cảnh phải giặt tay. Dưới đây sẽ là 3 cách cực đơn thuần mà trọng tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội giúp bạn thuận lợi lựa chọn được cái máy giặt thích hợp cho cả gia đình, đừng bỏ qua nhé.
  [IMG]
  Việc chọn máy phù hợp mang túi tiền và nhu cầu tiêu dùng của từng nhà lại là vấn đề mà phổ biến người để ý
  1. Đối có dòng máy giặt bình dân

  có 2,8-5 triệu đồng, bạn vẫn có thể đưa về nhà 1 mẫu máy giặt sở hữu đông đảo tính năng cơ bản của những hãng Alaska, Sanyo, Samsung, LG, Daewoo… Máy cũng với hứa giờ, cài đặt những chế độ giặt tự động. một đôi sản phẩm cũng được lắp đặt mâm xoay đảo chiều, bảng điều khiển bằng kỹ thuật số, cài đặt riêng các chế độ giặt cho từng loại vải, giặt bằng bọt tạo khí Nanosilver, chương trình giặt chăn, giặt tiết kiệm nước… rất nhiều những sản phẩm này là máy giặt cửa trên. kiểu dáng, bảng điều khiển được kiểu dáng khá đơn thuần và một số sản phẩm được lắp lồng giặt bằng nhựa. chậm triển khai cũng là 1 chọn lựa cho bạn.
  2. Đối mang máy giặt tầm trung

  loại máy “hạng trung” hiện được bán khá rộng rãi có những nhãn Elextrolux , Daewoo, LG, Samsung, Toshiba… sở hữu giá tiền 5-8 triệu đồng. một chương trình giặt thường với 3 chế độ. Tốc độ vắt làng nhàng 600-800 vòng/phút và lượng nước tiêu thụ khoảng 80-100 lít cho 1 lần giặt 5 kg. sở hữu tầm giá này, bạn cũng đã có được những sản phẩm mang cửa ngang và cánh cửa mang thể mở rộng đến 180 độ.
  3. Đối sở hữu máy giặt cao cấp

  nếu như sở hữu thể chi trong khoảng 10 triệu đồng trở lên, bạn sẽ với phổ thông lựa chọn có 5 chế độ cho một chương trình giặt, khi mà sở hữu những máy bình thường hiện giờ chỉ với 3 chế độ. Tốc độ vắt sẽ là 1000-1200 vòng thay vì 500-600 như máy giặt thông thường. Công suất máy cũng to hơn, sở hữu thể giặt đến 7 kg đồ, khi mà những máy phải chăng hơn chỉ giặt được 4-5 kg. Máy giặt cao cấp còn mang thể giúp bạn tiết kiệm kha hơi tiền nước (7 kg áo quần mang thể chỉ mất 50 lít nước). Lồng giặt của chúng cũng được khiến từ chất liệu bền hơn.
  Xem thêm Cách sua may giat electrolux chính hãng
  [IMG]
  Đứng đầu bảng của danh sách “hàng giá cao” này là những sản phẩm máy giặt du nhập như: Elextrolux; Fagor, Teka; Semmen; LG Electronic… sở hữu chúng, nỗi lo âu về sự khác nhau của chủng loại xống áo hay màu sắc sẽ bị chiếc bỏ bởi đã với chương trình tuyển lựa chế độ giặt cho từng chất liệu vải. Máy có hệ thống điều chỉnh nhiệt độ nước giặt; chế độ giặt nhanh, giặt đêm, giặt tiết kiệm nước, giặt ko xả; hoặc chọn lựa tốc độ vắt cũng như mâm giặt đảo chiều để áo xống không bị rối. Bạn hãy chọn cho mình cái máy giặt thích hợp có gia đình nhé.
  có các san sớt trên của trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại Hà Nội thật bổ ích phải không nào. cộng áp dụng và chia sẻ cho bạn bè của mình nữa nhé.

Chia sẻ trang này