những điểm cộng, nhược điểm of hệ điều hành iOS 11 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. nangmui287 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  15 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  176
  Đã được thích:
  1
  Web:
  thay mặt kính samsung a9 iOS là hệ điều hành độc nhất, đặc thù of thương hiệu lớn Apple. iOS 11 là bản cập nhật mới số 1, mang lại phần lớn thay đổi và dị biệt của người sử dụng iPhone. iOS 11 qua mang đến nhiều hiệu năng tiện ích và thích ý hơn, tuy vậy, chính vì đây là bản thú vị Có nên sẽ ko giảm thiểu khỏi các nhược điểm. Vậy hãy cùng Phân tích những thế mạnh và khiếm khuyết of hệ điều hành mới nay nhé.

  trước tiên hãy cộng phát hiện những tính năng mới thú vị:

  Chụp mặt hình lúc FaceTime
  [IMG]
  khách hàng đang thi hành cuộc gọi Video bằng FaceTime sở hữu người thân, khách hàng bè và muốn ghi lại những khoảnh khắc vui thích thú sở hữu ý nghĩa thì giờ đây bạn có khả năng nhanh nhẩu thực hiện nó bằng dụng cụ chụp màn hình được tích hợp sẵn.

  >>>Xem thêm: Sửa màn hình oppo f1s

  di chuyển rất nhiều icon cộng khi

  Việc chuyển động icon nhằm sắp xếp những vận dụng theo thói quen of khách hàng đa vươn lên là dễ dàng hơn bởi quý khách qua có khả năng hiệu chỉnh tọa lạc ở của rất nhiều icon nhanh nhẹn. bạn sẽ sử dụng một ngón tay nhấn giữ vào icon đầu tiên muốn chuyển động của đến lúc đầy đủ icon rung lên (không buông tay) rồi sử dụng một ngón khác nhấn trong các biểu trưng icon cần đi lại để tập hợp chúng lại, kéo thảo vào nơi quyết định. Sau đó các icon sẽ tự động bung ra quay về dạng một vài như không.

  thay mặt kính samsung a8
  [IMG]
  Tự động hợp lý hóa bộ nhớ

  Đối mang các iPhone sở hữu bộ nhớ lưu trữ thấp hay quý khách có quá phần lớn thiết bị để lưu mà thói quen gặp phải thông tin đầy bộ nhớ khiến quý khách ko thể lưu thêm gì thì tính năng 2017 sẽ cực kỳ hữu ích. Nó sẽ thu nhận thông tin dùng của khách hàng và tự động xóa bỏ các áp dụng ít sử dụng nhằm hợp lý bộ nhớ. Thao tác khá đơn giản, quý khách vào Cài đặt, mục iTunes & app Store và lựa chọn Tự động gỡ vận dụng ít dùng.

  Lưu ghi chú Cận cảnh trên mặt hình khóa

  giả dụ quý khách phải chú giải thật nhanh lại việc làm bổ ích các gì cần thiết thì của phiên bản iOS 11, khách hàng chỉ cần vuốt tay để kích hoạt chú giải và nhanh nhẹn ghi lại các gì quý khách cần. nhằm thi hành được thao tác 2017, bạn phải vào phần Cài đặt, lựa chọn chỗ kiểm soát, lựa chọn Tùy chỉnh điều khiển và Kích hoạt tính năng chú giải. tiếp theo lại vào Cài đặt, mục chú thích, lựa chọn truy cập chú thích từ màn hình khóa, chọn Luôn tạo chú thích mới.

  đó là phần ưu thế, tuy nhiên iOS 11 cũng còn một số khuyết điểm.

  >>>Xem thêm: Thay mặt hình samsung a7

  Gây thiếu hụt pin
  [IMG]
  đã sở hữu phần lớn người sau khi nâng cấp iOS 11 thì cảm thấy điện thoại of mình nhanh bị tuột pin hơn bản iOS trước, điều 2017 khiến quý khách khó chịu khi mà gia tộc phải dùng đt rất nhiều, đi ra ngoài thường xuyên nhưng lượng pin lại không cung cấp được.

  Đối sở hữu các “dân cày” điện thoại thì việc pin trâu là 1 điều ko thể nào thiếu được. iOS 11 tung ra đã cung cấp cho nhiều người hẫng hụt về việc pin hao nhanh tỏ tường so có bản iOS nhiều lúc trước. Điều 2017 cung cấp mình tương đối thất vọng. với một cái iPad thì việc hao pin 2 tới 5% là không vấn đề, nhưng mang 1 chiếc điện thoại thường mang ra đường và làm việc hàng ngày thì điều này là khó đón nhận.

  Hiện tượng giật lag

  Điều nay thường thấy ở những iPhone đời cũ như 5, 6 lúc nâng cấp iOS 11, dễ thường là do phần cứng of máy chưa thích ứng và chưa đủ mạnh nhằm xử lý phiên bản thú vị 2017, gây khó chịu và bất tiện cho khách hàng.

  ko ngắt tuyệt đối Wifi, Bluetooth từ thanh dụng cụ
  [IMG]
  thường gặp sau lúc dùng Wifi, Bluetooth, chỉ cần kéo thanh công cụ xuống và nhấn tắt là hoàn thành, nhưng trên iOS 11, thao tác này chỉ ngắc đi đến khách hàng đang dùng chứ ko tắt hẳn. Nếu muốn tắt hẳn phải trong phần Cài đặt, điều này hoàn toàn bất tiện và gây gây hại đến dung lượng pin nếu Wifi bổ ích Bluetooth chưa được ngắt.

  Định dạng Hình Hình thu hút

  của iOS 11 qua có 1 format thú vị lúc chụp Ảnh, đó là HEIC, sở hữu lợi ích dung lượng nhỏ, tiết kiệm được bộ nhớ hơi phải chăng. Nhưng chính vì là định dạng mới, chưa rộng rãi Nên rất nhiều ứng dụng không hỗ trợ tương thích. Và điều 2017 đơn giản khắc phục thôi, bạn chỉ phải sử dụng format Ảnh Hình thường gặp như JPEG trước lúc HEIC phổ biến hơn.

  iOS 11 có những điểm mạnh thú vị nhưng cũng sở hữu những khuyết điểm ảnh hưởng tới người mua, hi vọng các bản update sẽ khắc phục được lỗi.

  thay mặt kính samsung a3

Chia sẻ trang này