Những biến động trên màn ảnh cuối năm 2017 | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. duongnhinet Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  11 Tháng mười 2017
  Số tin rao vặt:
  37
  Đã được thích:
  0
  Những biến động trên màn ảnh cuối năm 2017. Những bộ phim hinh su hong kong rất hay bạn có thể tìm xem như Trùm Hương Cảng. "Những sáng tạo sáng tạo nào, nhưng Tang Tang và Ngộ Không lại yêu nhau là trái với đạo đức và đạo đức mà các tác giả Trung Quốc thích, nhưng không liên quan, nhưng cả bộ phim này đều rất yêu thích"; "Tôi nghĩ nó sẽ không liên quan đến Hành trình Tây Phương" - một số độc giả của Kenh14.vn bình luận.

  "Hoa là rất tốt và không phải là ghê tởm như nhiều người nghĩ!" Bên cạnh những người chỉ trích, nhiều khán giả sau khi xem hai bộ phim Hoa Hạnh đầu tiên mà bộ phim hấp dẫn và không gây xúc phạm như suy nghĩ ban đầu bằng cách không nhìn vào nó. Theo những người xem này, đúng là khi bộ phim được phát sóng, họ đã bị sốc vì cốt truyện đã được thay đổi nhiều so với phiên bản gốc, tuy nhiên, cốt truyện của hai kịch bản đã làm cho phiên bản hiện đại của du lịch về phía Tây. Dấu hiệu dễ nhìn, giải trí.

  Trong trường hợp của Jin Sun Mi, nếu chúng ta so sánh nó với bản gốc, vai trò của nhân vật này trong Rose chính xác là của Tang trong Journey to the West. Tuy nhiên, một số nhận xét rằng Jin Sun Mi ở đây không phải là một tu sĩ, mà chỉ là một cô gái, là hậu duệ của Cao, có các quái vật máu trong cơ thể. Vì vậy, sẽ rất khó để gọi Jin Sun Mi là một phiên bản chuyển đổi của triều đại nhà Đường, hay nói rằng tình yêu giữa Jin Sun Mi và O Gong của cậu ấy là phi đạo đức.

Chia sẻ trang này