Nhập mã giảm giá mới của Garena và gamer Việt sẽ được giảm 50% | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. NguyenDiep89 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  4 Tháng bảy 2016
  Số tin rao vặt:
  605
  Đã được thích:
  0
  Cửa Hàng Liên Minh thì cũng đã chính thức đưa ra mắt và đó chính là ở trong việc Các bạn có thể sử dụng các Điểm RP và IP tích lũy từ trước để có thể mua các vật phẩm sẽ được diễn ra tại đây.


  cách chơi Swain

  cách lên đồ Sona

  cách lên đồ Skarner


  Nếu như các bạn đã khá ngán ngẩm với việc sẽ phải mua vật phẩm được diễn ra ở trong cửa hàng của Client của Liên Minh Huyền Thoại. Vì nó khá lag và qua đó thì cũng chính là ở trong những thao tác lại chậm. Một lựa chọn mới sẽ nhanh chóng để có thể xuất hiện được dành cho game thủ Việt.

  Cửa Hàng Liên Minh đã chính thức ra mắt và việc đó chính là ở trong Các bạn có thể sử dụng các Điểm RP và IP tích lũy từ trước để có thể nhanh chóng và mua các vật phẩm tại đây. Sau khi chọn xong các vật phẩm mong muốn với những đó là ở trong cái giá RP hoặc IP và chuẩn bị thanh toán thì các bạn có thể nhập mã DISCOUNT50 hoặc FREECHESTđể có thể nhanh chóng đưa ra được ở trong đó là nhận ưu đãi được cụ thể như sau:

  DISCOUNT50: Giảm 50% giá RP của hóa đơn mà bạn chọn

  FREECHEST: tặng 1 Rương Hextech khi bạn sẽ kết thúc thanh toán

  Mỗi mã chỉ có thể sử dụng ở trong đó là 1 lần

  Chỉ có thể áp dụng 1 mã khuyến mãi giành cho mỗi hóa đơn của các bạn

  Các mã khuyến mãi này thì cũng sẽ có thể sử dụng từ 9/11 đến hết ngày 17/11

  Cửa Hàng Liên Minh sẽ được mở vĩnh viễn

  Mỗi Điểm RP và IP diễn ra ở trong Cửa Hàng Liên Minh tương ứng với đó chính là 1 RP và Tinh Hoa Lam trong tài khoản và qua đó thì cũng đã có thể được tích lũy ở các sự kiện trong tương lai

  Khi thanh toán đó chính là việc Cửa Hàng sẽ ưu tiên trừ các Điểm RP và IP tích trữ trong Cửa Hàng trước khi trừ RP và Tinh Hoa Lam đã được diễn ra ở trong tài khoản

  Các mã khuyến mãi mới cũng sẽ được mang đến trong tương lai

  Và có lẽ rằng các bạn đừng quên rằng Cửa Hàng sẽ cập nhật thực sự rất nhiều vật phẩm đặc biệt không có trong Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì vì thế các bạn hãy thường xuyên ghé thăm nhé!

Chia sẻ trang này