Nhận xét Innova 2016 : cải tiến thế nhưng giá vẫn cao | Diễn đàn rao vặt

 1. YÊU CẦU ĐĂNG BÀI ĐÚNG CHUYÊN MỤC KHÔNG VI PHẠM NỘI QUY TRÁNH BỊ BANNICK
 1. jenyhuynh5689 Thành viên mới

  Làm thành viên từ:
  19 Tháng tư 2017
  Số tin rao vặt:
  28
  Đã được thích:
  0
  Toyota Innova 2016 mới ra mắt tại VN với mức giá từ 793 đến 995 triệu đồng. Trước đây, nhiều người dùng tại ĐNA cũng phàn nàn với giá của mẫu xe này.

  Innova là dòng xe MPV 7 chỗ ngồi toàn cầu của Toyota, ra đời từ 2004. Innova trở thành một trong những dòng xe thành công nhất của hãng, với 1,7 triệu xe được bán toàn cầu.

  Ở Việt Nam, Innova bắt đầu trở lại từ 2006 và đứng đầu phân khúc MPV, với 92.000 chiếc được bán ra, chiếm 80% thị phần. Tin tức khác : giá xe toyota vios

  So với đời cũ, Innova 2016 của Toyota có nhiều điểm khác. Hãng cố gắng trau chuốt vẻ bề ngoài, ngoài công suất và tính thực dụng. Hãng xe Nhật phiên bản cố cân bằng vẻ ngoài và sức mạnh bên trong.
  [IMG]
  Innova 2016 là 1 bướt đột phá lớn cho Toyota, không chỉ do nó mới, mà do các biến đổi đáng kể trên chiếc xe này. Thoải mái và bắt mắt hơn tại nội thất, to lớn, hoàn thiện cao và đẹp hơn từ bên ngoài.

  Chiếc xe này đã thành công trong việc xóa mờ ranh giới giữa thực dụng và xu hướng. Có nhiều điểm lẽ ra có thể tốt hơn, nhưng không thể phủ nhận Toyota đã làm khá tốt trên sản phẩm này. Tin tức khác : ngoại thất xe toyota 2017 có gì khác biệt

  Nội thất của Innova mới được trau chuốt nhiều so với bên ngoài. Ghế lái được thiết kế lớn hơn hỗ trợ tư thế người ngồi được thoải mái trên hành trình dài. Cabin xe cũng rộng rãi, không gian khoáng đạt hơn.

  Hàng ghế thứ hai rất rộng rãi, chỗ để chân hỗ trợ các người cao cũng co duỗi thoải mái nhờ cabin dài hơn, hơn thế nữa nệm ghế được làm cho mỏng lại. Tuy vậy, tầm nhìn từ phía sau không được tốt, do các hàng ghế trước được làm rộng ra nên gối đỡ đầu cũng to hơn.

  Theo BTV Gavin D'Souza của Autocar, trong điều kiện giao thông không thuận lợi, hộp số và động cơ của Innova mới vẫn phản ứng qua lại tốt, hỗ trợ người lái không quá căng thẳng khi phải kiềm chế chân ga.

  Tuy vậy, bộ lái thủy lực trở nên nặng nề khi di chuyển tại tốc độ thấp, giống như như khi đỗ xe. Innova mới to lớn, rộng hơn ở mặt trước, việc di chuyển trở nên khó khăn hơn, không linh hoạt như các đời tiền nhiệm. Đây sẽ là sự cố lớn tại những quốc gia có xe cộ đông đúc. Tin tức khác : bán xe toyota camry 2017

  Theo nhiều đánh giá trên các diễn đàn, câu hỏi lớn nhất, liệu người sử dụng có sẵn sàng bỏ thêm 15-20% mức phí so với phiên bản cũ? Bên cạnh đó, các người có mục đích thuê xe hoặc các hãng taxi liệu có bỏ thêm tiền cho bản mới để thay thế dàn xe cũ?

  Giá này có thể khiến Innova có doanh thu thấp trong thời kỳ đầu, nhưng có thể doanh số sẽ tăng dần khi các cải tiến được người dùng đồng ý. Và những công ty taxi sẽ chính thức tìm đến? Điều này có lẽ đã nằm trong dự đoán của Toyota.

Chia sẻ trang này